video hot

'Tiểu Justin Bieber' hút 3 triệu người theo dõi nhờ giọng hát cực ngọt ngào

10:37 30/03/2017

Vietq.vn - "Tiểu Justin Bieber" Johnny Orlando là một trong những ngôi sao nhí youtube nổi tiếng nhất hiện tại.

"Tiểu" Justin Bieber Johnny Orlando là một trong những ngôi sao nhí nổi tiếng trên youtube nhất thời điểm hiện tại. Sở hữu ngoại hình đáng yêu, giọng hát ngọt ngào cùng phong cách teenboy nên 14 tuổi, Johnny Orlando đã thu hút hơn 3 triệu lượt người theo dõi trên instagram cá nhân và hơn 1 triệu lượt đăng ký trên youtube. 

Johnny Orlando sinh ngày 24/1/2003 tại Ontario (Canada). Ngay từ khi còn nhỏ, cậu bé đã sớm thể hiện sự đam mê trong âm nhạc với những bản cover ngẫu hứng bên cây đàn ghita. Khi lên 8 tuổi, Johnny Orlando cover ca khúc "Mistletoe" của Justin Bieber và đăng lên youtube, ngay lập tức video đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Từ đó cậu bé được nhiều người ưu ái gọi với tên gọi "Tiểu Justin Bieber". 

Mỗi video của "tiểu" Justin Bieber trên youtube đều thu hút hàng triệu lượt xem và xếp trong top 5 những ngôi sao nhí dưới 14 tuổi đình đám nhất trên mạng xã hội. Johnny Orlando cũng nổi bật với style cực "ngầu". Cậu bé cũng chia sẻ ngoài âm nhạc, thời trang cũng là một lĩnh vực bản thân vô cùng yêu thích.

 

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang