Top 3 loại bút ký chính hãng có tại Brian And Jet mà bạn không thể bỏ qua

author 15:13 19/10/2020

(VietQ.vn) - Hiện nay, khái niệm bút ký đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đặc biệt, đây còn được coi là phụ kiện không thể thiếu, là đồ vật thể hiện phần nào đẳng cấp của doanh nhân hay nhiều nhà lãnh đạo. Không chỉ còn giữ chức năng thuần thúy, xác thực văn bản mà phú ký đã dần trở thành biểu tượng của sự thành công. Chính bởi vậy nên không ít người khá chịu chơi khi đầu tư, sắm cho mình một chiếc bút ký chính hãng với giá trị không nhỏ.

Cùng tham khảo ngay top 5 loại bút ký chính hãng có tại Brian And Jet mà bạn không thể bỏ qua ngay dưới đây.

Brian And Jet - Đẳng cấp trên từng chiếc bút ký

Brian And Jet hiện là một trong nhiều nhà cung cấp cho khách hàng các dòng bút ký chính hãng với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đây là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao bởi Brian And Jet hiện đang là đại lý chính hãng nhiều thương hiệu lớn như Parker, Lamy, Waterman, Picasso, Brian&Jet,...

Với nhiều năm hoạt động cung cấp bút ký cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ, Brian And Jet tự hào là một trong những đơn vị thuộc top đầu về chất lượng, uy tín hiện nay. Đến với Brian And Jet, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm chăm sóc. Đặc biệt, tại đây có khá nhiều dịch vụ đãi ngộ hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo như miễn phí khắc tên, logo doanh nghiệp, tặng kèm ống mực, bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 6 đến 12 tháng tuỳ sản phẩm,...

Trong những năm qua, Brian And Jet đã và đang đưa tới hàng nghìn khách hàng sự hài lòng với từng chiếc bút ký chính hãng. Cho tới nay, Brian And Jet đã vinh dự khi phục vụ hơn 10.000 khách hàng cá nhân và hơn 1.000 khách hàng doanh nghiệp và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Một trong những khách hàng lớn và thường xuyên của Brian And Jet phải kể đến như là Vinhomes, Sacombank, Manulife… Những thương hiệu lớn này chính là minh chứng rõ nhất cho sự thành công cũng như uy tín của Brian And Jet trong nhiều năm qua.

Cùng thử xem top 5 loại bút ký chính hãng có tại Brian And Jet có gì đặc biệt nhé.

Bút Parker thương hiệu hàng đầu của Mỹ

Một trong những dòng bút đầu tiên phải kể đến khi nhắc về những dòng bút nổi tiếng có tại Brian And Jet đó chính là loại bút Parker. Đây là thương hiệu bút ký cao cấp của Mỹ khá nổi tiếng trên thị trường. Thương hiệu này hiện gây được tiếng vang lớn bởi chất lượng đỉnh cao. Có nói, bút parker chính hãng là người bạn đồng hành không thể thiếu trên con đường đi đến thành công của nhiều doanh nhân thành đạt.