Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam năm 2014

author 16:40 25/08/2014

Từ ngày 27 - 29 tháng 8, tại Cung Văn hóa Hữu nghị sẽ diễn ra Vietnam Manufacturing Expo 2014 và Triển lãm các sản phẩm và công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2014 (ICSV).

Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp ô tô, điện tử và nhiều ngành khác sẽ tìm được các máy móc và thiết bị phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời nâng cao năng lực sản xuất của doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển, hợp tác, kết nối các doanh nghiệp của ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam với các đối tác trong và ngoài nước.

Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ

Triển lãm là cơ hội tốt để doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp ô tô, điện tử và nhiều ngành khác. Ảnh minh họa

Từ đó, tạo thành chuỗi giá trị trong sản xuất công nghiệp, mở rộng thị trường cho các các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, thúc đẩy nội địa hóa, nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm công nghiệp và giảm dần sự phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu, linh kiện nhập khẩu, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp công nghiệp vừa và nhỏ trong nước phát triển.

Sự kiện có sự tham gia trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ của các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc thuộc các lĩnh vực như dệt may, da giày, thiết bị công nghiệp, phụ tùng ô-tô, điện tử,...

Duy Anh (T/h)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang