video hot

vật thể bay kỳ quái xuyên qua đám mây đen

15:37 19/12/2016

Vietq.vn - Cảnh tượng vật thể bay sáng xanh như phi thuyền của người ngoài hành tinh xuyên qua đám mây đen đang gây xôn xao trên mạng.

Đoạn video đăng tải lên một nhóm Facebook Tây Ban Nha cho thấy vật thể lạ trông như một phi thuyền được phóng xuống Trái đất thông qua chùm tia ánh sáng màu xanh bí ẩn tại một địa điểm chưa xác định.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video đã gây ra một cuộc tranh luận khi mọi người tranh cãi cảnh tượng này là thật hay giả và vệt sáng trong đoạn clip thực sự là gì.

Nhiều người nghi ngờ đoạn clip là một trò lừa bịp được dàn dựng để kiếm tiến qua các quảng cáo trên mạng xã hội YouTube, trong khi những người khác cho rằng đây có thể là một hiện tượng tự nhiên như sét đánh.

Trong khi chưa xác định địa điểm đoạn video được quay, bang Nevada và Arizona ở Mỹ là hai điểm nóng của UFO, khiến một số người suy đoán rằng phi thuyền bí ẩn trong đoạn clip có thể được nhìn thấy ở đó.

Scott C Waring, thành viên của trang UFO Sightings Daily, cho biết: “Đoạn video có thể được quay lại bang Arizona, một điểm nóng về UFO và người ngoài hành tinh. Ánh sáng xanh có thể là phi thuyền lạ được phóng qua những đám mây để rời khỏi Trái đất”.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang