Vợ của nạn nhân vụ cha vợ chém chết con rể: 'Tôi không ngoại tình'

author 08:43 21/05/2016

(VietQ.vn) - Vợ của nạn nhân trong vụ cha vợ chém chết con rể trần tình: "Chuyện ngoại tình thì người ta nói vậy chứ tôi không có. Tại ảnh ghen, đánh tôi hoài'.

Xoay quanh vụ cha vợ giết con rể rồi đầu thú, bên cạnh những ý kiến cho rằng người cha đáng thương và người con rể (chính là nạn nhân) là đáng chết thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng chắc hẳn chị vợ cũng có lỗi khi mà để người chồng ghen tuông, đánh đập. Đặc biệt có nhiều không đặt ngoài nghi vấn chị vợ ngoại tình. 

Soha đưa tin, sau khi về quê chồng chịu tang, chị N.T.T.H (31 tuổi, vợ anh Việt) và con trai anh Việt đã trở lại TP HCM vào ngày 18/5. 

Chị H. trần tình: "Chuyện ngoại tình thì người ta nói vậy chứ tôi không có. Tại ảnh ghen, đánh tôi hoài, tôi chịu không nổi nên về nhà cha mẹ ở. Về quê làm đám cho anh Việt, người nhà ảnh không làm khó tôi, cho tiền về xe nữa, nhưng họ rất ít nói chuyện.

Làm đám cho anh Việt xong, tôi cũng có hỏi chị Ba (chị Tôn Thị Thanh Th., chị thứ ba của anh Việt - PV) để xin đi làm rác lại (Chị Th. làm chủ một đường dây thu gom rác dân lập). Nhưng người ta không muốn thì mình biết làm sao".

 Con đường  nơi ông Nam đã rượt, "dọa chém" con rể. (Ảnh: Soha)

Về sự việc này, chị Th. cho biết: "Chị em tôi đùm bọc nhau lắm. Nó còn nhiều lần nói "Tôi không biết tôi là em ruột bà hay ông Việt mới là em ruột bà" nữa kìa.

Đúng là nó có xin tôi đi làm với tôi trở lại. Tôi không ghét bỏ gì em dâu, nhưng tôi nói với nó, bây giờ chị nhìn thấy mặt mày, chị khó chịu trong lòng lắm.

Tôi cứ nhớ tới cảnh em tôi nắm chặt tay vung gào lên rằng tại sao tôi không tin nó. Nếu tôi tin em trai tôi, thì...

Nên tôi nói với em dâu tôi là nếu nuôi con có khó khăn thì tôi sẵn sàng nhận nuôi giúp nó. Nhưng chuyện công việc phải để một thời gian cho tôi nguôi ngoai rồi tính tiếp", chị Th. ngậm ngùi.

Bà N.T.P. (60 tuổi, vợ ông Nam- người cha vợ- PV) thờ thẫn hẳn. Bà cho biết mấy ngày trước có một đoàn luật sư đến phường để xin nhận hỗ trợ pháp lý, bào chữa miễn phí cho ông Nam, nhưng gia đình bà đang suy nghĩ chưa trả lời.

"Tôi sợ lại mất tiền chạy chọt, rồi thời gian đâu mà đi lo giấy tờ này kia, mình không có hiểu biết gì hết cũng không có tiền, nên thôi tới đâu hay tới đó", bà nói như buông xuôi.

Sỏi thận dài 11cm kích cỡ 'khủng' vì tự ý dùng thuốc nam điều trị(VietQ.vn) - Bệnh nhân ở Hà Nội phát hiện sỏi thận hơn 10 năm nhưng tự ý dùng thuốc nam điều trị. Kết quả sỏi không giảm mà còn to và dài đến 11 cm.

Hoàng Minh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang