Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt lên tiếng về lời thách đấu của cao thủ Vịnh Xuân Flores

authorĐỗ Thu Thoan 10:26 16/07/2017

(VietQ.vn) - Không còn im lặng về lời thách đấu của cao thủ Vịnh Xuân Flores. Đại diện môn phái Nam Huỳnh Đạo cho biết hiện chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt không có mặt ở TP.HCM, nhưng em trai ông Kiệt sẽ đón tiếp nếu cao thủ này đến võ đường.

Theo Trí thức trẻ, sau hai ngày giao lưu võ học ở Hà Nội, cao thủ Vịnh Xuân phái Nam Anh Pierre Francois đã đáp chuyến bay vào TPHCM khuya 14/7 với mong muốn được tỉ thí với chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Trước đó, Flores liên tục gửi lời thách đấu với Huỳnh Tuấn Kiệt. Cao thủ Vịnh Xuân người Canada muốn kiểm chứng khả năng truyền điện của chưởng môn Nam Huỳnh Đạo có phải thật hay chỉ là trò lừa bịp.

vo-su-huynh-tuan-kiet-len-tieng-ve-loi-thach-dau-cua-cao-thu-vinh-xuan-flores

Cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores. Ảnh: Vnexpress

vo-su-huynh-tuan-kiet-len-tieng-ve-loi-thach-dau-cua-cao-thu-vinh-xuan-flores

Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt gây tranh cãi với khả năng truyền điện. Ảnh: Trí thức trẻ

Thông tin báo Dân trí đăng tải, đại diện của phía Nam Huỳnh Đạo cho hay chưởng môn của phái này Huỳnh Tuấn Kiệt vẫn đang trong thời gian bế quan, và hiện không có mặt tại TP.HCM. Việc tiếp đón cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores, nếu Flores đến võ đường Nam Huỳnh Đạo sẽ do ông Huỳnh Tuấn Hùng (là em trai ông Huỳnh Tuấn Kiệt) đại diện môn phái tiếp đón.

Cũng theo Trí thức trẻ, phía Nam Huỳnh Đạo cũng cho hay, nếu có một cuộc tỉ thí võ học được diễn ra, thì cuộc đấu này sẽ phải được xin phép đàng hoàng chứ không thi đấu "chui" như 2 trận đấu của cao thủ Vịnh Xuân Flores ở Hà Nội với võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh.

vo-su-huynh-tuan-kiet-len-tieng-ve-loi-thach-dau-cua-cao-thu-vinh-xuan-flores

Đình Nam Chơn, võ đường của Nam Huỳnh Đạo. Ảnh: Dân trí

Tối 15/7, võ đường của Nam Huỳnh Đạo ở đình Nam Chơn vẫn sáng đèn đón các võ sinh đến luyện tập. Các võ sư ở đây cho hay không hề lẩn trốn lời thách đấu của ông Flores như dư luận bàn tán. Phía Nam Huỳnh Đạo đã đón tiếp nhiều người đến giao lưu nhưng phải thông qua đường chính thống, xin phép phía Liên đoàn Võ cổ truyền chứ không chấp nhận những trận đánh tự phát.

"Nếu ai lên mạng thách đấu chúng tôi cũng nhận lời thì sẽ là gây loạn, cổ vũ bạo lực chứ không phải là giao lưu võ học như những gì họ (ông Flores) đã nói", một võ sư Nam Huỳnh Đạo cho biết.

Đỗ Thu Thoan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang