Trang chủ
Khuyến khích doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa
(VietQ.vn) - Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa (2025) khuyến khích tổ chức, cá nhân xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn tiên tiến cho sản phẩm, hàng hóa và công tác quản lý, điều hành sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, lưu thông trên thị trường. Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu thị trường trong nước cũng như quốc tế.
-
Băng vệ sinh càng thơm càng độc hại
Suzuki World khuyến mại dịp ra mắt sản phẩm mới
Metropole tặng 400.000 vnđ trên 1 bàn tiệc cưới
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Trung Quốc không tái diễn đặt giàn khoan trái phép
Làm thế nào để bảo quản cá Ngừ tươi ngon?
Trao 15 triệu cho người tạo thông điệp hay cổ động tiêm chủng
Trung Quốc dịch chuyển giàn khoan: Chuyên gia nói gì?
-
Chỉ khoảng 20% sản phẩm chống nắng đáp ứng tiêu chí an toàn và hiệu quả bảo vệ da
-
Điều gì đang khiến những 'đảo hội' trở thành 'thỏi nam châm' hút khách du lịch?
Tin mới 24h
Báo chí nước ngoài nói về việc Trung Quốc dịch chuyển giàn khoan
(VietQ.vn) - Sự kiện Trung Quốc rút giàn khoan Hải Dương 981 khỏi Biển Đông Việt Nam được báo chí thế giới đưa tin rầm rộ. Nhiều chuyên gia nước ngoài đã vào cuộc để phân tích lý do và kế hoạch tiếp theo của chính quyền Bắc Kinh sau sự kiện Trung Quốc rút giàn khoan Hải Dương 981.
Sức mua ô tô tăng trưởng đột biến
(VietQ.vn) - Thị trường ô tô Việt Nam tăng trưởng mạnh vào 6 tháng đầu năm 2014, trong đó tỉ lệ tăng trưởng của xe lắp ráp trong nước chỉ ở mức 24% thì xe nhập khẩu nguyên chiếc là 60%.
Tự làm thảm lau chân từ áo phông cũ
(VietQ.vn) - Chỉ cần bỏ chút công sức để sở hữu một tấm thảm lau chân độc đáo và cá tính cho riêng mình. Những chiếc áo phông bỏ đi, kéo, máy khâu và kim chỉ chính là những nguyên liệu giúp ta có được tấm thảm lau chân ưng ý mà không hề tốn tiền.
Đưa sản xuất hiệu xuất cao – HPM vào doanh nghiệp Việt Nam
(VietQ.vn) - Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh (CBAS), Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Tổ chức Xúc tiến Khoa học Nhật Bản (JSPS) giới thiệu mô hình “Sản xuất hiệu suất cao (HPM)” cho các nhà sản xuất Việt Nam.
Tiết lộ gây sốc về Ban tổ chức cuộc thi "Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014"
Mang cái tên “hoành tráng” Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam nhưng đây là cuộc thi do một cá nhân tự đứng ra tổ chức.
Bão Rammasun đang tiến rất nhanh vào biển Đông
(VietQ.vn) - Trưa nay (16/7) bão Rammasun đã vượt qua kinh tuyến 120 độ kinh Đông đi vào biển Đông - cơn bão số 2.
Tạo bước chuyển về năng suất, chất lượng tại Đồng Tháp
(VietQ.vn) – Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Đồng Tháp cho biết đang đẩy mạnh triển khai dự án nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp giai từ 2012-2015.
Thu Thủy Fashion ưu đãi 50% mua sắm
(VietQ.vn) - Toàn bộ sơ mi, quần tây, chân váy của Thu Thủy Fashion ưu đãi tới 50% từ 15/7- 22/7.
.










