Trang chủ

Đào tạo tiêu chuẩn ISO/IEC 42001:2023 về hệ thống quản lý trí tuệ nhân tạo

Đào tạo tiêu chuẩn ISO/IEC 42001:2023 về hệ thống quản lý trí tuệ nhân tạo

(VietQ.vn) - Ngày 5/7, Ủy ban Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Quốc gia phối hợp cùng BSI tổ chức khóa đào tạo ISO/IEC 42001:2023 - Các yêu cầu về hệ thống quản lý AI.

Tin mới 24h

Công nghệ chế biến rượu giả 'siêu tinh vi' ở Việt Nam gây 'sốc'

Công nghệ chế biến rượu giả 'siêu tinh vi' ở Việt Nam gây 'sốc'

Có lẽ đến các hãng rượu lớn trên thế giới cũng phải ngả mũ trước công nghệ chế biến rượu giả tinh vi tại Việt Nam.

Công khai bán cá chết ở vùng biển Hà Tĩnh

Công khai bán cá chết ở vùng biển Hà Tĩnh

Thối rữa, ruồi nhặng bâu đầy, thậm chí nhiều con cá có dấu hiệu thâm đen ở bụng, đều được thu gom rồi bán với giá rẻ để làm thức ăn gia súc tại Kỳ Lợi, Hà Tĩnh.

Nghi vấn gạo giả, cháy khét như nhựa ở Quảng Trị

Nghi vấn gạo giả, cháy khét như nhựa ở Quảng Trị

Một người dân Quảng Trị phát hiện loại gạo lạ gây đau bụng đầy hơi, khi rang lên gạo chuyển từ màu trắng đục sang màu trắng trong như nhựa, rang một lúc các hạt gạo dính lại với nhau, tỏa mùi khó chịu.

Con sông ô nhiễm bốc cháy ngùn ngụt khi bị châm lửa đốt

Con sông ô nhiễm bốc cháy ngùn ngụt khi bị châm lửa đốt

Một chính trị gia Australia châm lửa đốt cháy một con sông ở bang Queensland để chứng minh hoạt động khai thác khí than gần đó đã khiến khí metan rò rỉ vào nguồn nước và gây ô nhiễm nghiêm trọng.

Bắt quả tang cơ sở đưa rau không rõ nguồn gốc vào siêu thị ở Hà Nội

Bắt quả tang cơ sở đưa rau không rõ nguồn gốc vào siêu thị ở Hà Nội

Tại Hà Nội, một cơ sở thu mua rau không rõ nguồn gốc với số lượng lớn đưa vào siêu thị hàng ngày vừa bị các các lực lượng chức năng phát hiện và xử phạt.

Phát hiện cơ sở chế biến giò chả trộn chất gây ung thư ở Bình Thuận

Phát hiện cơ sở chế biến giò chả trộn chất gây ung thư ở Bình Thuận

Ngày 22/4, Công an tỉnh Bình Thuận kiểm tra và phát hiện hai cơ sở chế biến thực phẩm trộn chất Borax vào nguyên liệu làm chả, giò.

Bí quyết rửa sạch hóa chất tồn dư trong thực phẩm

Bí quyết rửa sạch hóa chất tồn dư trong thực phẩm

Cùng nghe chuyên gia hướng dẫn một số phương pháp để loại bỏ tối đa các hóa chất còn tồn dư trên bề mặt và trong lòng thực phẩm.

Công nghệ sản xuất nước ngọt bẩn, người không uống cũng mắc bệnh

Công nghệ sản xuất nước ngọt bẩn, người không uống cũng mắc bệnh

Trong không gian chưa đầy 10m2 nhớp nháp và ẩm thấp, một nhóm người thoăn thoát cho nước bơm ga vào các bình nước chưa qua súc rửa, các công nhân dù không dám uống loại nước này cũng mắc bệnh bởi các thứ phẩm màu, hóa chất tiếp xúc hàng ngày.

.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang