Carnival đường phố Sun Fest 'khai tiệc' mùa hè sôi động ở Đà Nẵng

author 10:21 25/06/2022

(VietQ.vn) - Carnival đường phố Sun Fest là lễ hội nằm trong chuỗi sự kiện “Take me to the Sun” tại Đà Nẵng, trong khuôn khổ Lễ hội “Tận hưởng Mùa hè Đà Nẵng 2022” do Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức trong khung giờ 19h30-21h00 các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, từ 25/6 – 24/7.

Ngoài ra, trong tháng hè này Công viên châu Á – Asia Park cũng sẽ ra mắt: Đại nhạc hội “Take me to the Sun” sẽ diễn ra vào tối ngày 9/7; Show “Vũ điệu Chim Trời” từ ngày 25/06/2022 vào hai khung giờ 15h45 và 17h15 hàng ngày tại sân khấu Marina.

Hành trình “Take me to the Sun” sẽ bắt đầu với lễ hội Carnival đường phố Sun Fest dự kiến diễn ra vào các tối thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, trong tháng 7/2022.

Năm nay, Carnival đường phố Sun Fest sẽ là màn diễu hành mãn nhãn của 10 xe mô hình với các chủ đề quảng bá du lịch Việt Nam và Đà Nẵng như: Thế giới đại dương; Bảo tàng điêu khắc Chăm; Cầu Rồng; Thác thần Mặt trời; Cổng thời gian; Trống đồng; Cầu Vàng và các điểm đến du lịch nổi tiếng trên toàn quốc...

Cùng với đó là màn trình diễn ánh sáng đậm sắc màu văn hoá, nghệ thuật của hàng trăm diễn viên trong nước và quốc tế, trên cung đường từ cầu Trần Thị Lý đến cầu Rồng.

Lớn nhất và đặc biệt nhất trong chuỗi Lễ hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022 do Sun Group tổ chức là đại nhạc hội Take me to the Sun, dự kiến diễn ra trong tháng 7/2022.
 
Với quy mô 10.000 khách và một concept âm nhạc hội tụ 5 dòng nhạc: Dân gian đương đại, EMD, Pop, Rock và Hip hop, quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi, cùng màn pháo hoa ngoạn mục bên vòng quay Sun Wheel. Đại nhạc hội hứa hẹn một đêm bùng nổ, ghi dấu ấn mùa hè 2022 rực rỡ và nhiều cảm xúc tại thành phố sông Hàn.

Trong tháng 8/2022, Lễ hội âm nhạc điện tử EDM quốc tế trong khuôn khổ chuỗi hoạt động “Take me to the Sun” dự kiến sẽ được tổ chức tại Công viên Châu Á- Asia Park, mang tới du khách một không gian âm nhạc sống động, cuồng nhiệt, với sự tham gia của những DJ tên tuổi trong nước và quốc tế.

Minh Long

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang