Mua Tivi Sony tại Mạnh Nguyễn - tối ưu chi phí, dẫn đầu công nghệ

author 15:47 07/06/2023

(VietQ.vn) - Hầu hết người tiêu dùng đều cho rằng Sony tập trung sản xuất các dòng Tivi cao cấp có chi phí cao. Nhưng khi mua Tivi Sony tại Mạnh Nguyễn, bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng, uy tín, nhập khẩu chính hãng nguyên tem nhãn mà chi phí rẻ hơn thị trường lên đến 30% nhờ mô hình bán hàng tại kho.

Mô hình bán hàng tại kho - “Nói KHÔNG với giá ảo”

Mạnh Nguyễn được biết đến với mô hình bán hàng tại kho đặc biệt. Nhờ hướng đi này, Mạnh Nguyễn đã tối ưu được phần lớn chi phí vận hành như thuê mặt bằng trưng bày, chi phí thuê nhân viên,... Hơn nữa, là một trong những đơn vị phân phối số lượng lớn sản phẩm Tivi Sony tại hãng nên Mạnh Nguyễn luôn được hưởng mức giá ưu đãi, thấp hơn đến 30% so với giá trên thị trường.

Khách hàng lựa chọn mua hàng Mạnh Nguyễn hoàn toàn an tâm với chất lượng bởi mọi sản phẩm tại đây về nguồn gốc, giá bán và ưu đãi đi kèm đều được công khai minh bạch, chính xác trên hệ thống website. Mạnh Nguyễn cam kết “nói không với giá ảo”, không có sự mập mờ về giá cả để thu hút khách hàng.

Một số sản phẩm Tivi Sony 4K tại Mạnh Nguyễn được ưu đãi chi phí lên đến 30% nhờ chính sách bán hàng tại kho.

Mạnh Nguyễn luôn chú trọng đến yếu tố khách hàng, do đó để nắm bắt được thị yếu phần lớn nhu cầu của khách hàng, đơn vị đã bổ sung thêm phân khúc Tivi Sony giá rẻ, với đa dạng dòng sản phẩm hiện đại, cùng hàng loạt tính năng tiên tiến để người dùng dễ dàng chọn lựa.

Mua tivi Sony tại Mạnh Nguyễn - “Tiết kiệm tối đa - An tâm mua sắm”

Tiết kiệm tối đa

Nhờ việc áp dụng hình thức bán tại kho nên các sản phẩm Tivi Sony nhà Mạnh Nguyễn được chiết khấu lên đến 30% so với hãng và ngoài thị trường. Bên cạnh đó, Mạnh Nguyễn còn hỗ trợ khách hàng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà trong bán kính 10km nội thành Hà Nội, hạn chế được tối đa các chi phí phát sinh khi lựa chọn mua và lắp đặt tivi.