Thu hồi 4 tựa sách thuộc bộ sách Rainbow Road Board Book của Công ty Make Believe Ideas Ltd

author 20:16 27/09/2023

(VietQ.vn) - Uỷ ban Cạnh tranh Quốc gia (UBCTQG), Bộ Công Thương tiếp nhận báo cáo của Công ty Luật TNHH T&G (Đại diện theo Uỷ quyền của Công ty Make Believe Ideas Ltd (Công ty MBI)) về chương trình thu hồi 4 tựa sách thuộc bộ sách Rainbow Road Board Book (“Sản Phẩm Bị Ảnh Hưởng”).

Chương trình thu hồi 4 tựa sách thuộc bộ sách Rainbow Road Board Book và hoàn tiền bằng thẻ quà tặng, cụ thể: Sản phẩm thu hồi là các sách dành cho trẻ em thuộc bộ sách Rainbow Road Board Book có nhãn hiệu và dán nhãn sản phẩm thích hợp với độ tuổi 0+, được đóng gáy sách bằng vòng nhựa. Mặt trước của Sản Phẩm Bị Ảnh Hưởng có hiển thị biểu tượng Rainbow Road. Các số ISBN (Mã số tiêu chuẩn quốc tế cho sách) được in trên mặt bìa sau của các sản phẩm bị ảnh hưởng, mỗi số tương ứng với từng tựa sách riêng biệt, và in ngay phía trên mã vạch.

Doanh nghiệp liên quan: Cơ sở sản xuất và phân phối: Công ty Make Believe Ideas Ltd. Thời gian bắt đầu thu hồi từ ngày 21 tháng 9 năm 2023. Số lượng sản phẩm có khuyết tật: 730 sản phẩm. Chi phí sửa chữa: hoàn tiền dưới dạng thẻ quà tặng.

4 tựa sách thuộc bộ sách Rainbow Road Board Book bị thu hồi 

Theo Uỷ ban Cạnh tranh Quốc gia, lý do thu hồi là hiện tượng cảnh báo: Công ty MBI đã xác định các Sản Phẩm Bị Ảnh Hưởng được đóng gáy sách bằng vòng nhựa và trong một số ít tình huống, các vòng tròn đóng gáy sách có thể bị rớt ra trong quá trình sử dụng. Chi tiết này tiềm ẩn khả năng gây ra nghẹt thở nếu nuốt phải.

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, Công ty MBI đề nghị người tiêu dùng kiểm tra, đối chiếu các số ISBN nói trên và nếu sản phẩm có các số ISBN này, thì người tiêu dùng cần ngưng sử dụng ngay lập tức và truy cập trang thông tin điện tử dành riêng cho việc thu hồi sản phẩm https://www.recallrtr.com/rr để đăng ký được hoàn tiền dưới dạng thẻ quà tặng sau khi người tiêu dùng cung cấp bằng chứng chứng minh rằng họ đang giữ (Các) Sản Phẩm Bị Ảnh Hưởng.

Người tiêu dùng có thể uy cập trang thông tin điện tử dành riêng cho việc thu hồi sản phẩm https://www.recallrtr.com/rr để cập nhật thêm thông tin về chương trình thu hồi nêu trên. Thực hiện vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, UBCTQG đã và đang tích cực giám sát Chương trình nêu trên do Công ty Luật TNHH T&G (Đại diện theo Uỷ quyền của Công ty MBI tại Việt Nam) thực hiện.

Bảo Linh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang