Trang chủ
Thương hiệu Hội nhập
Khi chất lượng trở thành sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp dầu khí
(VietQ.vn) - Việc vận hành hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng (QMS) đang trở thành yếu tố quyết định giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu suất, đồng thời khẳng định năng lực quản trị trong bối cảnh ngành năng lượng nhiều biến động như hiện nay.
-
Nhân viên Samsung lo bị đuổi việc vì doanh thu kém
Những thảm họa kinh hoàng trong ngày Black Friday
Những dự án vũ trụ đắt giá nhất hành tinh
Đam mê kinh doanh khơi nguồn từ đồ handmade
Vì sao Kinh Đô 'nhảy' vào phân khúc mì ăn liền phổ thông?
Dự báo kinh tế bằng... đồ lót
Lotte Center có nguy cơ bị thu hồi giấy phép tại Hàn Quốc
-
Cảnh báo gia tăng rủi ro phòng vệ thương mại với hàng xuất khẩu Việt Nam
-
Thực phẩm an toàn lên ngôi, 'Sức sống hàng Việt' thúc đẩy tiêu dùng nội địa
Tin mới Thương hiệu Hội nhập 24h
Hành trình chiến thắng của chủ nhân giải thưởng nghề nghiệp trị giá 1 tỷ đồng
Kết thúc 13 tập chương trình truyền hình thực tế về nghề nghiệp OVERTIME do VietnamWorks tổ chức, thí sinh Mai Chí Hữu (27 tuổi) – chàng trai trẻ đến từ Bạc Liêu, người đã dũng cảm từ bỏ công việc ngân hàng để khám phá và phát triển bản thân đã chiến thắng - “ẵm” trọn giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng, gồm: Hợp đồng đại sứ thương hiệu với VietnamWorks, khóa đào tạo tại Mỹ với chuyên gia Brian Tracy và căn hộ EHome với nội thất của Chilai.
Vinamilk đứng đầu danh sách doanh nghiệp Việt trong Top ASEAN 100
(VietQ.vn) - 5 doanh nghiệp Việt Nam đã lọt Top 100 doanh nghiệp giá trị nhất Đông Nam Á (ASEAN 100), trong đó Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đứng hàng đầu.
Ngân hàng nào giành ngôi ‘trả lương cao nhất’ của MBBank?
Thu nhập của nhân viên giảm mạnh nên MBB đánh mất ngôi vị “ngân hàng trả lương cao nhất”, ngân hàng nào giành ngôi của MBB?
4 xu hướng mới của ngành bán lẻ
Với tốc độ phát triển của thị trường ngày nay, việc các nhà bán lẻ bắt kịp những xu hướng mới là rất quan trọng, vì đó chính là yếu tố tạo nên khác biệt trước đối thủ.
'Bánh ngọt' đang dần vào tay doanh nghiệp ngoại
Sau Tribeco, 2 thương hiệu nổi tiếng trong ngành thực phẩm bánh kẹo là Bibica và Kinh Đô cũng đang có nguy cơ hoàn toàn thuộc về đối tác ngoại.
OCH chính thức miễn nhiệm ông Hà Văn Thắm
Ông Hà Trọng Nam, anh trai ông Hà Văn Thắm được bổ nhiệm tạm thời giữ chức Chủ tịch HĐQT thay thế vị trí của em trai.
Vinamilk hỗ trợ người dân hiểu Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
(VietQ.vn) - Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và Tư vấn sử dụng sữa chua Vinamilk tại huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.
“Lòi” thêm khu nghỉ dưỡng Bãi Chuối có vốn trăm triệu USD ở đèo Hải Vân
Tỉnh Thừa Thiên - Huế đã cấp phép cho Cty CP Thế Diệu (thuộc Cty TNHH World Shine Hong Kong, Trung Quốc) xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng ở đèo Hải Vân có vốn đầu tư lên đến 250 triệu USD.
.









