Bé trai bỏng nặng nghi do mẹ xô vào đống lửa

author 06:50 23/10/2014

Thành đi chơi về thì bị cha trói chân tay rồi đánh đập. Thấy con vùng chạy, mẹ Thành đốt rác gần đó đã xô con ngã vào đống lửa đang cháy hừng hực.

Em Trương Văn Thành bị bỏng nặng đang được các bác sĩ điều trị

Ngày 22-10, bác sĩ Nguyễn Quang Trúc, trưởng khoa chấn thương Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cho biết vừa tiếp nhận bệnh nhân Trương Văn Thành (13 tuổi, ở khối 11, thị trấn Thạch Hà (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) trong tình trạng bỏng nặng.

Ông Nguyễn Sĩ Minh, trưởng công an thị trấn Thạch Hà xác nhận Thành bị bỏng nặng, phải nhập viện do bố mẹ đánh đập.

Theo ông Minh, Thành bỏ học đã hai năm, thường đi chơi lêu lổng.

Ông Minh cho biết ngày 6-10, Thành đi chơi về thì bị bố là Trương Văn Định trói chân tay rồi đánh đập.

Thấy con vùng chạy được, bà Nguyễn Thị Nhung (mẹ Thành) đốt rác gần đó đã xô con ngã vào đống lửa đang cháy hừng hực.

Biết con bị bỏng nặng, hai vợ chồng ông Định vẫn không đưa đi điều trị.

Đến ngày 15-10, chính quyền biết chuyện thì hai vợ chồng này mới đưa con đi. Nhưng khi Bệnh viện đa khoa Thạch Hà chuyển lên tuyến trên thì hai vợ chồng ông Định lại đưa con về nhà.

“Sau khi biết vợ chồng ông Định không đưa con đi bệnh viện, chúng tôi đã thành lập đoàn phối hợp với công an huyện đến nhà, buộc gia đình đưa con đi điều trị. Hiện hồ sơ thương tích của cháu Thành, chúng tôi đã lập rồi và đang làm rõ sự việc”, ông Minh cho hay.

Theo bác sĩ Trúc, khi tiếp nhận bệnh nhân thì hai đùi, một phần bụng, tay và mặt bị bỏng nặng. Đặc biệt đùi phải em bị cháy cứng như vỏ cây.

“Em Thành bị bỏng trên 40%, hiện chúng tôi đã giải thích cho gia đình là phải chuyển lên tuyến trên vì cơ thể bị cháy không còn da để ghép”, bác sĩ Trúc nói.

Theo Tuổi Trẻ

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang