video hot

Countdown 2017 đón năm mới tại Nhà hát Lớn vì sao lôi cuốn 'Tin' Hà thành

23:43 29/12/2016

Vietq.vn - Countdown 2017 sẽ diễn ra từ 20h00 ngày 31/12/2016 tại Quảng trường cách mạng tháng 8 (nhà hát lớn Hà Nội) với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam nào mà lại gây sự chú ý của 'Tin' Hà Nội?

Sự có mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế hứa hẹn sẽ tạo nên một Lễ hội Đếm ngược hoành tráng nhất từ trước đến nay tại Hà Nội. Đến hẹn lại lên, Bia Sài Gòn sẽ tiếp tục tri ân khách hàng bằng một Lễ hội âm nhạc đẳng cấp mang tên Countdown Party 2017 tại Quảng trường cách mạng tháng 8, Nhà hát lớn Hà Nội.

Countdown 2017 đón năm mới tại Nhà hát Lớn vì sao lôi cuốn 'Tin' Hà thành

 Thiết kế sân khấu đặc biệt của Lễ hội Đếm ngước - Countdown Party 2017

Từ khi những thông tin đầu tiên về thành phần nghệ sĩ tham dự countdown năm nay được hé lộ, khán giả yêu nhạc cả nước nói chung, khán giả ở Hà Nội nói riêng đã vô cùng háo hức, phấn khích. Không khí countdown đã thực sự phả một làn hơi nóng vào đời sống thành phố những ngày cuối năm.

Sự kiện Countdown Party 2017 tại Hà Nội sẽ do DJ Florian Picasso trình diễn. Florian Picasso hiện giữ vị trí thứ 38 trong danh sách Top100DJs 2016 của tạp chí DJ Mag, và là DJ trẻ được mong chờ nhất tại các đêm nhạc EDM. Nơi nào có mặt Picasso thì nơi đó sẽ vô cùng sôi động và náo nhiệt. Chính sự xuất hiện của DJ Picasso đã khiến nhiêù bạn trẻ cảm thấy hấp dẫn. Bên cạnh đó Lễ hội đếm ngược - Heineken Countdown Party cũng khiến các bạn trẻ đứng ngồi không yên, sau 8 năm tổ chức mà vấn luôn để lại ấn tượng sâu sắc cũng dàn sau nổi tiếng như Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, DJ SlimV, Dương K, Và đặc biệt là nữ DJ nóng bỏng và gợi cảm Mari.

Chương trình còn có sự xuất hiện của hàng loạt ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đinh Mạnh Ninh, DJ Trang Moon, DJ Tuấn Kruise MC Thành Trung và nhiều ca sỹ, nghệ sỹ khác, cùng các vũ đoàn.

Chất lượng Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp không khí Lễ hội Đếm ngược - Countdown Party 2017 vào lúc 20h ngày 31/12, mời quý độc giả đón xem.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang