Phẫn nộ bé gái Ấn Độ bị hãm hiếp rồi thiêu sống ngay tại chỗ

author 18:19 09/03/2016

(VietQ.vn) - Theo lời khai ban đầu của bé gái Ấn Độ với cảnh sát, cô đã bị một thanh niên hãm hiếp, đánh đập và châm lửa đốt.

Theo tin tức từ báo Dân Trí, cảnh sát địa phương đã bắt giữ một thanh niên 20 tuổi nghi ngờ có liên quan đến vụ cưỡng hiếp và thiêu sống bé gái 15 tuổi ở ngôi làng Tigri, thuộc bang Utta Pradesh, gần ngoại ô Noida của New Delhi.

Theo lời kể của gia đình cô bé, cha mẹ cô đã phát hiện ra khi nghe thấy tiếng con gái gào thét ở khu vực tầng thượng vào sáng sớm hôm qua 8/3.

Cô gái sau đó cho cảnh sát hay, hung thủ đã theo dõi cô từ nhiều tháng nay và đến hôm qua hắn cưỡng hiếp, đánh dập cô rồi sau đó tìm cách thiêu sống cô. Hiện bé gái này đã được cấp cứu tại một bệnh viện ở New Delhi với tình trạng bỏng 95% thân thể.

Theo cảnh sát Yadram Singh thuộc Sở cảnh sát Bisrakh, tên yêu râu xanh này đã bị bỏng ở tay và hiện bị buộc tội hiếp dâm, cố ý giết người, tấn công trẻ vị thành niên gây ra các vết thương nghiêm trọng.

Biểu tình chống nạn hiếp dâm ở Ấn ĐộBiểu tình chống nạn hiếp dâm ở Ấn Độ. Ảnh: AAP

Trong một diễn biến liên quan khác, cũng trong ngày hôm qua, cảnh sát Mumbai cho biết họ đang điều tra vụ phát hiện thi thể bé gái 14 tuổi trong một bụi rậm ở ngoại ô. Họ cho rằng cô bé này có thể đã bị cưỡng hiếp trước khi bị giết hại. Được biết, cô bé mất tích sau khi bị tách khỏi bố mẹ ở một ga tàu vào tối hôm 6/3.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều vụ cưỡng hiếp và bạo lực ở Ấn Độ nhằm vào phụ nữ và các bé gái bất chấp các biện pháp của chính phủ Ấn Độ nhằm đảm bảo an toàn cho nhóm người này. Cụ thể, chính phủ Ấn Độ đưa ra các chính sách như tăng gấp đôi án phạt tù đối với hành vi hiếp dâm, buôn bán phụ nữ và trẻ em.

Tuy nhiên, giới hoạt động xã hội cho rằng, Ấn Độ cần hành động hơn nữa như tăng cường giáo dục giới tính, tăng cường các cơ sở hạ tầng cơ bản để đảm bảo an toàn như lắp đặt hệ thống đèn đường, xây dựng các nhà tắm công cộng, báo Dân Trí đưa tin.

Thu Huyền (T/h)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang