Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới: Những cung nào ‘quay cuồng’ trong công việc?

authorLăng Dương 05:36 08/05/2017

(VietQ.vn) - Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 8/5 đến 14/5/2017 cho biết nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Xử Nữ, Ma Kết sẽ phải vất vả vì khối lượng công việc quá lớn.

Sự kiện: Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 8/5 đến 14/5/2017 cho biết Bạch Dương sẽ gặp phải khó khăn trong công việc khi khối lượng quá nhiều. Vì thế, bạn phải làm viêc tập trung và khẩn trương nếu muốn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này rất tốt nên bạn không gặp khó khăn nếu phải thức khuya hay tăng ca. Cấp trên sẽ đánh giá cao tinh thần làm việc của bạn.

Tình cảm của Bạch Dương dành cho nửa kia càng ngày càng sâu đậm nên bạn có nhiều khoảng thời gian hạnh phúc và thư giãn hơn. Những người độc thân có thể sẽ có đối tượng “tấn công” trong tuần mới này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần mới, tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu nên nghĩ đơn giản hơn để giải quyết mọi khó khăn của chính mình. Bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè nếu chưa biết xoay xở ra sao với những rắc rối.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu dễ gặp được nửa kia đúng mong muốn và ước mơ của bạn. Việc đón nhận tình cảm chân thành sẽ khiến cung hoàng đạo này được trải qua những giây phút đầy hạnh phúc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới: những cung nào ‘quay cuồng’ trong công việc?

 Kim Ngưu nên đơn giản hóa mọi việc để giải quyết chúng nhanh hơn

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới nhắc các Song Tử nên cẩn trọng trước những quyết định quan trọng của chính mình. Sự nóng vội sẽ dẫn bạn tới những sai lầm khó mà khắc phục được.

Cách nhìn nhận mọi thứ với con mắt tích cực sẽ giúp bạn đối mặt với mọi chuyện dễ dàng và nhanh chóng đạt được những hiệu quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của ban cũng không mấy thuận lợi khi giữa hai bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Bạn hoang mang không biết tình yêu của mình sẽ đi đâu về đâu nếu cứ tiếp tục tình trạng này. Trong tình huống này thì bạn nên xác định lại tình cảm của mình với đối phương và ngược lại nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần mới, tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết có một vài việc không diễn ra theo kế hoạch của Cự nhưng bạn cũng đừng nên lo lắng quá. Bạn cần phải bình tĩnh thì mới có đủ sáng suốt để nhìn nhận vấn đề toàn diện được. Thái độ học hỏi, lắng nghe người khác của bạn trong tình huống này sẽ được đánh giá cao.

Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh đang dần trở nên căng thẳng. Bạn có cảm giác mình bị cô lập, không ai muốn tiếp xúc và nói chuyện với bạn nữa. Trước khi lên tiếng trách móc người khác thì bạn nên nhìn nhận lại bản thân xem vấn đề nằm ở đâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần mới này, Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Những tình huống rắc rối liên tục xuất hiện đòi hỏi bạn phải tập trung hết sức thì mới có thể đạt được mục tiêu. Bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn bè trợ giúp, điều quan trọng là phải gạt bỏ cái tôi quá lớn của mình.

Những Sư Tử có đôi có cặp cũng được tận hưởng những giây phút bình yên của tình yêu. Bạn cảm thấy thoả mãn với mối quan hệ hiện tại của mình. Những người độc thân nên tập trung cho sự nghiệp hơn là tìm kiếm nửa kia của mình trong tuần này nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy khá căng thẳng trong tuần này vì phải đối mặt với một khối lượng công việc khổng lồ đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn cũng như sự tập trung cao độ. Đối với một người chăm chỉ như Xử Nữ thì đây không phải là vấn đề quá khó. Tuy nhiên điều làm cho bạn lo lắng đó là thời gian quá gấp gáp.

Vì quá bận rộn với công việc nên bạn không có nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc cho nửa kia của mình. Do đó, nửa kia của bạn có thể giận hờn khiến bạn phải mất công giảng hòa và xin lỗi.  

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới: những cung nào ‘quay cuồng’ trong công việc?

 Xử Nữ phải sẽ có một tuần làm việc bận rộn

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, đây là một tuần may mắn của Thiên Bình, nhất trong công việc. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn đều được quý nhân trợ giúp, đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng.

Nếu đầu tư hơn nữa thì bạn sẽ thu được lợi nhuận không nhỏ nên các Thiên Bình đừng chần chừ mỗi khi có cơ hội. Bên cạnh đó, bạn cũng quan tâm tới những người thân trong gia đình của mình nhiều hơn nữa.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tuần từ 8/5 đến 14/5/2017, có nhiều khả năng Thiên Yết sẽ phải đối mặt và giải quyết những chuyện rắc rối trong tình cảm. Tuy bạn muốn hai người chung sống trong hòa bình nhưng dường như ước nguyện này rất khó trở thành sự thật.

Phương diện tài lộc có nhiều khởi sắc, những người làm ăn buôn bán chỉ cần nhạy bén nắm bắt các cơ hội đến với mình thì sẽ được đếm tiền mỏi tay. Những người làm văn phòng có nhiều ý tưởng đột phá, có tính khả thi cao nên được cấp trên đánh giá khá tốt, nhận được nhiều ưu ái hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết đây là một tuần khá rảnh rỗi của Nhân Mã khi mà bạn dường như không có chuyện gì để phải suy nghĩ. Mọi việc vẫn đang diễn ra theo đúng quỹ đạo dự kiến khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán.

Phương diện tình cảm hài hòa, giữa hai bạn có sự ăn ý nhau tới mức khiến cho bạn cũng cảm thấy kỳ lạ và cho rằng cả hai sinh ra là để dành cho nhau. Nếu cứ tiếp tục duy trì tình trạng này thì chẳng mấy chốc hai bạn sẽ về chung một nhà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo dự báo của 12 cung hoàng đạo, trong khoảng thời gian này bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị bên cạnh các thành viên trong gia đình như cùng dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa. Mối quan hệ của bạn với người ấy cũng được duy trì ở mức độ hài hòa. Tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy lo lắng cho tương lai của hai người.

Nhờ chăm chỉ làm viêc mà tuần này bạn còn gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn khi có rất nhiều ý tưởng mới mẻ, có tính khả thi cao. Do đó bạn được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 8/5 đến 14/5/2017, Bảo Bình cần phải chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình trong tuần này. Cơ thể của bạn đang có nhiều dấu hiệu suy nhược mà nguyên nhân của tình trạng này là ngủ không đủ giấc. Không chỉ khiến bạn mệt mỏi mà còn làm cho bạn không thể tập trung vào công việc đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới: những cung nào ‘quay cuồng’ trong công việc?

 Tài chính của Bảo Bình giai đoạn này có nhiều khởi sắc

Tình hình tài chính có nhiều biến động, may mắn là mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tốt. Các nguồn thu khá nhiều giúp cho bạn không còn phải lo lắng mỗi khi chi tiêu nữa. Không những vậy mà có khá nhiều cơ hội gia tăng thu nhập tìm tới bạn, vì vậy hãy nắm bắt kịp thời nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này cho biết, Song Ngư đang sống trong những giây phút hạnh phúc, lãng mạn của tình yêu. Bạn cảm thấy vô cùng thoải mái mỗi khi ở bên cạnh người ấy và đây cũng là cách để bạn giải tỏa những căng thẳng mà công việc mang lại.

Tuy nhiên, có khá nhiều rắc rối mà Song Ngư phải đối mặt trong thời gian này, không chỉ là trong công việc mà còn cả mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Điều quan trọng bây giờ mà bạn phải làm đó chính là tìm ra nguyên nhân của vấn đề và nghĩ cách khắc phục.

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo!

Cách bố trí bàn ghế phòng họp theo phong thủy tạo sự thành công(VietQ.vn) - Cách bố trí bàn ghế phòng họp theo phong thủy luôn được nhiều người quan tâm bởi phòng họp là nơi đàm phán, ký kết hay hợp tác, nhằm tạo sự phát triển cho công ty hoặc cơ quan nơi bạn làm việc.

Lăng Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang