Xác minh thông tin CSGT đuổi người vi phạm làm thanh niên tử vong

author 22:30 24/02/2016

(VietQ.vn) - Nghi vấn CSGT truy đuổi người vi phạm làm một người tử vong, Công an Hưng Yên cho biết, đã nắm được thông tin này và đang cho kiểm tra, xác minh lại.

Chiều 24/2, Đại tá Phạm Văn Đình, Trưởng Công an huyện Phù Cừ, Hưng Yên xác nhận, tại thôn Đông Cáp, xã Đoàn Đào, huyện Phù Cừ đã xảy ra vụ tai nạn xe máy khiến một người chết và một người bị thương nặng.

công an đuổi xe vi phạm

Nơi xảy ra vụ tai nạn làm một người chết, một người bị thương

Liên quan đến nghi vấn do CSGT truy đuổi người vi phạm khiến anh này tử vong, Đại tá Phạm Văn Đình cho biết: “Đây chỉ chỉ là nghi vấn. Hiện Giám đốc đã chỉ đạo công an tỉnh thành lập liên đoàn điều tra, xác minh, làm rõ và sẽ có câu trả lời với báo chí sau".

Thượng tá Nguyễn Thế Tùng, Phó Giám đốc kiêm Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Hưng Yên cũng cho biết, đã nắm được thông tin và đang cho kiểm tra, xác minh lại.

Theo thông tin từ một số người dân cung cấp, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Năng Nên (trú tại An Lạc – Đức Thắng – Tiên Lữ - Hưng Yên) điều khiển xe máy không biển số chở anh Lê văn Duyệt sinh 14/2/1995 trú cùng thôn trên đường đi xin việc.

Khi đến đoạn Cầu Cáp Xã Đoàn Đào, Huyện Phù Cừ, Hưng Yên, thì bị CSGT ra hiệu dừng xe để kiểm tra vi phạm luật giao thông.

Tuy nhiên, anh Nên không dừng lại mà cho xe bỏ chạy. Thấy vậy, hai CSGT (chưa rõ danh tính) dùng xe đặc chủng BKS 89A1 000.95 đuổi theo.

Anh Nên cho xe chạy vào thôn Đông Cáp xã Đoàn Đào, huyện Phù Cừ thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy BKS 89H1 – 116.30.

Cú va chạm mạnh khiến anh Duyệt và anh Nên ngã xuống đường bị thương nặng, anh Duyệt bị toạc gáy, máu chảy không ngừng.

Phát hiện vụ tai nạn người dân tại đây đã chặn xe của CSGT, yêu cầu hai CSGT này đưa nạn nhân vào viện cấp cứu. Tuy nhiên anh Duyệt đã tử vong do gãy đốt sống cổ số 7.

Sau khi đưa nạn nhân vào viện, hai CSGT đã tháo biển tên, cởi áo bỏ lại bệnh viện.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Viết Cường

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang