Trang chủ
Năng suất Chất lượng
Nông sản Việt Nam: Khi GlobalGAP và ISO 22000 'mở cửa' cho xuất khẩu chất lượng
(VietQ.vn) - Xuất khẩu nông sản là thế mạnh lâu nay của Việt Nam với nhiều mặt hàng chủ lực như trái cây, rau củ, hồ tiêu, cà phê… Tuy nhiên, để thâm nhập sâu vào các thị trường khó tính thì sản phẩm nông sản không chỉ cần đạt an toàn thực phẩm mà còn phải có hệ thống sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo truy xuất nguồn gốc, tổ chức sản xuất khoa học và kiểm soát chất lượng từ gốc đến ngọn. Một trong những tiêu chuẩn được nhiều doanh nghiệp và cơ sở áp dụng là GlobalGAP và ISO 22000. Các chứng nhận này đang trở thành “hộ chiếu” để sản phẩm nông sản Việt Nam vươn xa hơn trên bản đồ xuất khẩu.
-
Tổng Công ty bảo hiểm đầu tiên được cấp chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thông tin
VinTech và Đại học Công nghệ Sydney ký bản ghi nhớ hợp tác về công nghệ
Thói quen mỗi ngày của người giàu nhất hành tinh
BMW R nineT Spezial và K1600 Grand America bất ngờ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất
Chính sách đầu tư mới gây sốt lễ giới thiệu Western Village FLC Quảng Bình
Sự kiện BMW Joyfest & BMW Motorrad Day lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam
Doanh nghiệp sách giáo dục: Người vui, kẻ buồn
-
Phát triển nhà máy thông minh nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất
-
Doanh nghiệp y tế khẳng định năng lực quản lý và tạo dựng niềm tin từ áp dụng ISO 13485: 2016
Tin mới Năng suất Chất lượng 24h
Đi lên từ cuộc sống đói nghèo, gây dựng cơ nghiệp bằng hai bàn tay trắng, 3 doanh nhân này đều có chung 1 quan điểm trong cách dạy con đáng để mọi người học hỏi
Chủ tịch Quý Thanh, doanh nhân Thanh Thủy hay bầu Đức đều cho rằng, phải rèn cho con tính tự lập, kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình và đừng bao giờ nghĩ tới chuyện: Dựa vào gia đình để thỏa mãn bản thân.
Có hiện tượng người mua trục lợi khuyến mại, người bán lợi dụng sàn TMĐT để lừa đảo
(VietQ.vn) - Bà Lê Thị Hà, Trưởng phòng chính sách, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) nhận định, trong giai đoạn 2018-2020 sẽ có khoảng 30% dân số mua sắm trực tuyến.
Nhu cầu lưu trú tăng mạnh, cơ hội 'vàng' cho khách sạn mini
(VietQ.vn) - Phân khúc khách sạn mini đang trở thành miếng bánh hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi nhu cầu lưu trú tại các điểm du lịch ven biển đang “bùng nổ”.
Ứng dụng gọi xe Go-Viet: Chủ nhân thực sự là 'Tây hay Ta?'
Mặc dù Go-Viet khẳng định là công ty công nghệ Việt Nam nhưng không phải ngẫu nhiên những tuyên bố của Go-Jek cũng như sự có mặt của Tổng thống Indonesia tại lễ ra mắt Go-Viet được nhắc đến nhiều hơn cả.
Vì sao BHXH TP.HCM bất lực với số nợ trăm tỷ của Mai Linh?
Hiện các đơn vị thuộc tập đoàn Mai Linh đang nợ BHXH TP.HCM gần 100 tỷ đồng, dẫn đầu tất cả các đơn vị đang nợ BHXH của thành phố.
Dự án BT: Dự án đang mất dần sức hút với các nhà đầu tư?
(VietQ.vn) - Nhiều nhà đầu tư ở Hà Nội cho hay, nếu như trước kia, những dự án BT được nhiều nhà đầu tư quan tâm, thì trong những năm trở lại đây, hình thức này đã không còn thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư do phải đối mặt với nhiều rủi ro về tính thanh khoản và tỷ suất lợi nhuận không đạt được như mong muốn.
Cận cảnh tiến độ dự án 10.000 tỷ đồng tại Hạ Long
(VietQ.vn) - Sở hữu vị trí đắc địa, tiến độ thi công khẩn trương, thiết kế thượng lưu, Royal Park là phân khu biệt thự đẳng cấp của quần thể FLC Hạ Long và đang được giới đầu tư săn đón.
Chủ tịch General Electric: Sẽ tham gia vào quá trình phát triển của Bamboo Airways
(VietQ.vn) - Chúng tôi rất phấn khích trước kế hoạch và tham vọng của Tập đoàn FLC, đồng thời sẵn sàng tham gia và đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển của Bamboo Airways.
.









