(VietQ.vn) - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Yên đã phối hợp với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng xây dựng Kế hoạch nâng cao năng suất dựa trên nền tảng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo nhằm tới khuyến khích các doanh nghiệp nhỏ và vừa xây dựng và triển khai các dự án điểm về cải tiến năng suất, thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo nâng cao năng suất. Tập trung vào các hệ thống quản lý, mô hình, công cụ cải tiến năng suất dựa trên nền tảng số và đổi mới sáng tạo. Mô hình điểm là các mô hình điển hình về cải tiến năng suất, có thể trở thành các bài học thành công để các doanh nghiệp khác học hỏi, qua đó thúc đẩy phong trào cải tiến năng suất.
(VietQ.vn) - Phở là món ăn quen thuộc nổi tiếng của Việt Nam và đã từng được xếp hạng trong top những món ăn ngon nhất thế giới, nhưng ở Việt Nam, phở mỗi vùng mỗi miền có cách chế biến mang hương vị đặc trưng riêng và điều này tạo nên thương hiệu riêng cho từng vùng đó.
(VietQ.vn) - Phở là món ăn truyền thống, cũng có thể xem là một trong những món đặc trưng nhất của ẩm thực Việt Nam. Không những thế, món ăn thương hiệu Việt này còn có mặt ở nhiều nước khác như Mỹ, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Úc… và rất được ưa chuộng.
Ông Nguyễn Hoàng Minh - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP.HCM, cho biết 5 tổ chức được NHNN cấp phép sản xuất vàng miếng trước đây là Ngân hàng ACB, Công ty vàng Ngân hàng Phương Nam, Công ty vàng Ngân hàng Sacombank, Công ty vàng Ngân hàng Nông nghiệp, Công ty PNJ đã bàn giao khuôn đúc cho NHNN chi nhánh TP.HCM niêm phong quản lý.
Hơn 300 người làm marketing, chuyên viên nghiên cứu thị trường và chủ doanh nghiệp Việt Nam đã tham dự Diễn đàn Mobile marketing toàn cầu lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam hồi hạ tuần tháng 10 vừa qua.
(VietQ.vn) - Hà Nội từ lâu vốn nổi tiếng với văn hóa ẩm thực và nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực các vùng miền, một trong những món ăn mê hoặc lòng người ấy là bánh cuốn.