Tiếp tục lộ bằng chứng Song Joong Ki bí mật hẹn hò Song Hye Kyo?

author 14:14 24/05/2016

(VietQ.vn) - Sau thành công của bộ phim “Hậu duệ mặt trời”, các fan của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang "lùng sục" tín hiệu hẹn hò từ cả hai người.

Sự kiện: Ngôi sao

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện giờ vẫn là một trong những cặp đôi, được mong chờ thừa nhận chuyện hẹn hò nhất mặc dù việc giữa họ có thật sự tồn tại một mối quan hệ trên mức bình thường hay không vẫn là dấu hỏi lớn. Tuy có rất nhiều bằng chứng được fan đưa ra nhằm chứng minh chuyện tình cảm của họ là thật, song dường như chưa có thông tin nào thật sự đủ sức thuyết phục.

Hôm nay (22/5), một bức hình rò rỉ trên mạng xã hội một lần nữa đã tiếp thêm hi vọng cho fan của cặp đôi này. Qua đó có thể thấy được, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã từng xuất hiện tại cùng một địa điểm, rất giống việc hai người đang đi du lịch cùng nhau. Chiếc cờ sọc xanh trắng cùng dây thừng trên thuyền là chi tiết được fan phát hiện trùng khớp giữa bức hình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Sự tương đồng trong bức hình của diễn viên Song Joong Ki và Song Hye Kyo

 Sự tương đồng trong bức hình của diễn viên Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Rất nhiều fan đã thể hiện sự vui mừng trước dấu hiệu "hẹn hò" này của hai nghệ sĩ. Tuy nhiên, một số khác lại nhận định bức hình thực chất được chụp tại Hy Lạp, nơi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ghi hình cho bộ phim “Hậu duệ mặt trời”.  Song Hye Kyo đăng tải bức hình vào ngày 5/10/2015 - khoảng thời gian đội ngũ sản xuất đang cật lực thực hiện những cảnh quay của bộ phim. Chính vì vậy, việc hai diễn viên xuất hiện tại cùng một địa điểm là chuyện không có gì khác lạ.

Hiện bộ phim đã phát sóng thành công tại Hàn Quốc, và trong thời gian sắp tới sẽ được công chiếu trên truyền hình các nước bạn. "Hậu duệ mặt trời" chính thức được 27 quốc gia mua bản quyền phát sóng sau khi "làm mưa, làm gió" tại nước nhà. Hai diễn viên chính cũng đang tích cực quảng bá cho tác phẩm này tại thị trường Trung Quốc.

Diễn viên Song Joong Ki và Song Hye Kyo quảng bá phim ở Trung Quốc

 Diễn viên Song Joong Ki và Song Hye Kyo quảng bá phim ở Trung Quốc

Sau khi bộ phim kết thúc, Song Joong Ki đang bận rộn với tour họp fan vòng quanh Châu Á. Trái với "bạn trai màn ảnh", Song Hye Kyo chọn cuộc sống bình yên và thoải mái khi nghỉ ngơi và đi du lịch. Các fan đang rất mong chờ dự án mới của cặp đôi trong thời gian tới.

Ca sĩ Phương Vy: 'Đừng nợ ai lời cảm ơn con nhé'(VietQ.vn) - Ca sĩ Phương Vy mới đây đã đăng tải một bức hình gia đình kèm lời răn dạy về lòng biết ơn dành cho cô con gái đầu lòng.

 Mỹ Linh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang