Mãn nhãn chiếc điện thoại Realme 6i camera siêu khủng sắp 'trình làng'

author 17:08 16/03/2020

(VietQ.vn) - Realme 6i sẽ được công bố vào ngày 17/3 và công ty đã tiết lộ rằng điện thoại thông minh sẽ đi kèm với Helio G80 SoC, camera quad 48MP và sạc nhanh 18W.

Realme 6i sẽ được trang bị một camera selfie 16MP, đây là bản nâng cấp so với camera trước 8MP của 5i. Tuy nhiên, chiếc camera này sẽ được đặt bên trong một rãnh hình giọt nước, không giống như các camera selfie của 6 và 6 Pro được đặt bên trong các lỗ đục ở góc trên bên trái màn hình. Bên cạnh đó, máy còn trang bị pin lên tận 5000 mAh. 

 Camera trước của Realme 6i lên đến 16 MP

Hình ảnh thứ ba được Realme chia sẻ cho thấy 6i không có cảm biến vân tay gắn bên cạnh phải như 6 và 6 Pro.

 Sản phẩm sẽ được ra mắt thị trường vào 17/3 sắp tới

Hình ảnh từ cơ quan FCC đã tiết lộ thiết bị sẽ có cảm biến vân tay ở phía sau cùng cụm 4 camera. Và hình ảnh quảng cáo mới được chia sẻ cho thấy chiếc máy này sẽ được trang bị chip Helio G80. Vi xử lý này đã được MediaTek công bố vào đầu tháng trước và nó nằm giữa Helio G70 (Realme C3) và Helio G90T (Realme 6).

Bảo Linh

Thủ thuật nhận biết pin điện thoại iPhone bị chai cần thay ngay lập tức(VietQ.vn) - Sử dụng điện thoại iPhone lâu ngày sẽ khiến cho pin hư hỏng nếu cố tình sử dụng sẽ làm mất an toàn. Vậy làm sao để nhận biết được pin đang có dấu hiệu chai?
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang