Chất lượng sống

Văn hóa

Siêu mẫu Hà Anh tự tin đọ sắc với dàn Hoa hậu toàn cầu trong sắc đỏ rực rỡ

author 10:16 13/05/2016

(VietQ.vn) - Siêu mẫu Hà Anh có cuộc đón tiếp các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu – Miss Global vào chiều 12/5 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Sự kiện: Ngôi sao

Ngày 12/05/2016, dưới lời mời từ Siêu mẫu Hà Anh, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu – Miss Global đã bắt đầu chuyến thăm Việt Nam với buổi gặp gỡ đầu tiên tại khách sạn Caravelle Hotel Saigon.
Viết chú thích ảnh ở đây.

 

Từ trái qua: Á hậu 2 - Lorna Murphy (Ireland), Á hậu 1 - Virginia Prak (Cambodia), siêu mẫu Hà Anh, Miss Global 2015 - Jessica Peart (Australia), Á hậu 3 - Gergana Doncheva (Bulgaria)
Viết chú thích ảnh ở đây.

 

Ngay cùng ngày 12/05/2016, Hà Anh đã cùng BTC Miss Global và các Hoa hậu di chuyển ra Thủ đô Hà Nội để tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động tại Hà Nội và Hạ Long nằm trong khuôn khổ chuyến viếng thăm ngắn ngày tại Việt Nam.
Viết chú thích ảnh ở đây.

 

Giữa một dàn người đẹp, Hà Anh vẫn nổi bật.
Viết chú thích ảnh ở đây.

 

 

 

Được biết đến với vai trò người mẫu, đạo diễn thời trang và là một cây viết đầy cá tính, có tầm ảnh hưởng với lối tư duy độc đáo và không kém phần sắc sảo, Hà Anh là cái tên luôn được nhắc đến với vai trò cố vấn chuyên môn và giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng cả trong nước và quốc tế. Trong đó, có cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu – Miss Global.
Viết chú thích ảnh ở đây.

 

Trở về từ chuyến công tác tại Manila, Phillipines với cương vị là một trong 12 thành viên giám khảo chính thức của cuộc thi này, siêu mẫu Hà Anh đã lên kế hoạch đưa các người đẹp của Miss Global đến thăm Việt Nam để thưởng ngoạn các danh lam thắng cảnh, học hỏi về văn hóa, con người và thưởng thức ẩm thực Việt Nam, kết hợp cùng chuỗi hoạt động mang nhiều ý nghĩa tích cực.
Viết chú thích ảnh ở đây.

 

Bên cạnh đó, siêu mẫu Hà Anh cũng đích thân tổ chức một bữa tiệc thân mật nhằm tạo cơ hội cho các học trò của mình là các thí sinh từ cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài – Đường tới vương miện Hoa Hậu Thế Giới được trao đổi kinh nghiệm với các đại diện sắc đẹp quốc tế. Ở đây, nữ giám khảo – cố vấn chuyên môn đã có một bài kiểm tra nhỏ nhằm đánh giá sự tiếp thu của các cô gái trong bài học hội nhập văn hóa mà nữ siêu mẫu đã chỉ dạy trên sóng truyền hình thời gian qua.
Viết chú thích ảnh ở đây.

 

Viết chú thích ảnh ở đây.

 

Viết chú thích ảnh ở đây.

 

Viết chú thích ảnh ở đây.

 

Ảnh: Hoàng Trần. Trang phục: NTK Minh Tú
Viết chú thích ảnh ở đây.

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang