Táo khuyết tung ứng dụng đặt mua trước iPhone Xr chỉ trong ‘chớp mắt’

authorHòa Lê 13:54 03/10/2018

(VietQ.vn) - Apple vừa tung ra ứng dụng giúp khách hàng có thể đặt mua trước iPhone Xr chỉ thông qua một câu lệnh.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Phiên bản iPhone XR còn lại trong bộ 3 smartphone năm nay của Apple sẽ bắt đầu được đặt trước vào ngày 19/10 sắp tới thế nhưng người dùng sẽ thực hiện thao tác này dễ dàng hơn nhờ ứng dụng mới nhất có tên gọi "Apple Store" trên từ App Store.

Cụ thể, các khách hàng là thành viên của chương trình iPhone Upgrade Program của Apple cho phép nâng cấp lên iPhone mới mà không cần mua thiết bị, có thể sẽ được phê duyệt trước để mua iPhone XR trên ứng dụng Apple Store.

Táo khuyết tung ứng dụng đặt mua trước iPhone Xr chỉ trong ‘chớp mắt’

 Phiên bản iPhone XR còn lại trong bộ 3 smartphone năm nay của Apple sẽ bắt đầu được đặt trước vào ngày 19/10

Chỉ cần nhấn vào một nút màu đỏ mới có tên "Thêm vào Siri" hiện ra trên ứng dụng trong quá trình đặt, sẽ được phép đặt iPhone thông qua câu lệnh gửi tới Siri như "hãy đặt trước iPhone của tôi". Câu lệnh sẽ được tạo trước và đến ngày 19/10, người dùng sẽ mở ứng dụng Apple Store ra lần nữa và lặp lại cụm từ tùy chỉnh trước đó, một thông báo chấp thuận những yêu cầu trước đó của mình đối với iPhone XR sẽ hiện trên màn hình. Quá trình đặt hàng được diễn ra với các thao tác rất đơn giản và không hề tốn thời gian.

Theo công bố của Apple, iPhone Xr là chiếc máy có thời lượng pin khủng nhất trong lịch sử iPhone. iPhone Xr có thể duyệt web liên tục trong 15 tiếng và phát video trong 16 tiếng.

Trong bảng so sánh, iPhone Xr cao hơn về thời lượng xem video tới hai tiếng so với iPhone 8 Plus và một tiếng so với iPhone Xs Max vừa ra mắt. iPhone 8 Plus trước đó được coi là model có thời lượng pin tốt nhất trong lịch sử.

Táo khuyết tung ứng dụng đặt mua trước iPhone Xr chỉ trong ‘chớp mắt’

 Theo công bố của Apple, iPhone Xr có thể duyệt web liên tục trong 15 tiếng và phát video trong 16 tiếng

Làm thế nào để iPhone Xr có thời lượng pin tốt nhất? Lý do được tiết lộ như sau: Trong khi iPhone Xs và Xs Max trang bị màn hình OLED tiết kiệm điện năng hơn thì iPhone Xr chỉ sử dụng màn hình LCD, tuy nhiên nó vẫn được trang bị tiện ích quản lý tốt nhất của 2 phiên bản cao cấp.

Không chỉ vậy, mặc dù có màn hình LCD nhưng iPhone Xr đã khéo léo giảm mật độ điểm ảnh trên màn hình để tiết kiệm pin. Với iPhone Xs Max, nó có độ phân giải 2.688 x 1.242 (458 ppi), còn iPhone Xr có độ phân giải 1.792 x 828 (326 ppi). Điều này giúp màn hình sử dụng ít năng lượng hơn, CPU và GPU không phải làm việc hết sức để đẩy dữ liệu vào các điểm ảnh trên màn hình.

iPhone Xr có giá khởi điểm 749 USD tại thị trường Mỹ, bắt đầu cho đặt hàng từ 19/10 và giao hàng từ 26/10.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang