Tập đoàn BRG và Nicklaus Design đẩy mạnh hợp tác phát triển

author 13:30 17/11/2017

(VietQ.vn) - Ngày 16/11, tại Đà Nẵng, Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus Design đã ký Hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế sân gôn, nhằm tiếp tục mang đến thêm những cơ sở gôn đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Buổi lễ ký kết là một trong những sự kiện thuộc Hội nghị Gôn Châu Á - Thái Bình Dương 2017 (APGS 2017).

Hợp đồng lần này tiếp tục khẳng định mối hợp tác chiến lược và độc quyền giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus Design, nhà thiết kế sân gôn số 1 thế giới được sáng lập bởi huyền thoại gôn thế giới Jack Nicklaus. Theo đó BRG và Nicklaus Design sẽ cùng nhau mang đến thêm nhiều những cơ sở Gôn đẳng cấp thế giới, đóng góp chung vào sự phát triển của thể thao và du lịch gôn Việt Nam.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG - cho biết: “Qua buổi ký kết hôm nay, chúng tôi tin tưởng rằng những dự án gôn sắp tới sẽ là những điểm đến du lịch hấp dẫn khi được thiết kế và xây dựng với chất lượng đẳng cấp thế giới”.

Việc hợp tác của Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus lần này hứa hẹn sẽ mang tới cho giới gôn thủ nhiều điều bất ngờ thú vị khi Nicklaus Design với uy tín của mình luôn mang đến cho gôn thủ những trải nghiệm tuyệt vời từ những thiết kế sân gôn đặc sắc được đón nhận từ cộng đồng gôn thủ khắp nơi trên thế giới.

Trước đó, vào tháng 5 vừa qua, tại Washington DC, Hoa Kỳ, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus Design đã ký kết thỏa thuận hợp tác thiết kế, và phát triển các sân gôn mới tại Việt Nam.

PV

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang