Tay cầm gậy sắt, lao thẳng vào tổ công an đánh 2 chiến sĩ bị thương

author 12:33 22/03/2016

(VietQ.vn) - Vi phạm giao thông, khi bị công an xử lí, đối tượng còn chống đối, cầm gậy sắt tấn công tổ công tác làm 2 chiến sĩ bị thương.

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngày 12/3/2016, tổ công tác của Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) gồm Thượng úy Nguyễn Văn Trung, Thượng úy Nguyễn Duy Sơn và Thượng sỹ Lương Anh Tuấn đang làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại Km15+300 tỉnh lộ 516 thuộc địa bàn xã Vĩnh Hùng thì phát hiện 1 thanh niên đi xe máy BKS 36B - 62336 không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu và dựng xe giữa lòng đường gây cản trở giao thông.

Đối tượng đánh CSGT Đỗ Xuân Thanh

Đối tượng Đỗ Xuân Thành. Ảnh Mai Hoa

Khi tổ công tác yêu cầu đưa xe vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra thì thanh niên này không những không chấp hành mà còn to tiếng chửi bới lăng mạ, đe dọa, thách thức lực lượng công an.

Sau khi gọi điện và được Công an xã Vĩnh Hùng hỗ trợ, tổ công tác đã yêu cầu người thanh niên về trụ sở để giải quyết, tuy nhiên đối tượng vẫn không dừng lại mà tiếp tục thách thức, tay cầm gậy sắt xông vào tấn công đồng chí Sơn và đồng chí Trung làm 2 đồng chí bị thương nhẹ ở cổ. Thấy vậy, tổ công tác và Công an xã Vĩnh Hùng đã tước vũ khí, lập biên bản và đưa đối tượng về trụ sở Công an huyện để xử lý.

Tại Công an huyện, đối tượng khai nhận tên là Đỗ Xuân Thanh, sinh năm 1986, ở xã Định Hưng, huyện Yên Định. Do uống rượu nên không làm chủ được bản thân, đã có hành vi chống người thi hành công vụ nói trên.

Ngày 17/3/2016, Công an huyện Vĩnh Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Đỗ Xuân Thanh về hành vi chống người thi hành công vụ.

Hoàng Nguyên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang