Thi thể nạn nhân thẩm mỹ viện đã bị phân hủy

author 06:59 15/11/2013

Liên quan đến việc tìm thi thể nạn nhân, phóng viên đã có cuộc trao đổi với Thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó phòng CSGT đường thủy (PC68), Công an Hà Nội về diễn biến vụ việc.

Gần 1 tháng sau khi bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường (giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường) phẫu thuật gây chết nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền rồi mang xác phi tang xuống sông Hồng, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy dù lực lượng chức năng và gia đình đã nỗ lực tìm kiếm.

Tìm thi thể chị Huyền ở sông Hồng

- Đến thời điểm hiện tại, công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân Huyền đến nay được tiến hành như thế nào, thưa ông?

Hiện lực lượng chúng tôi vẫn tiếp tục phối hợp với lực lượng điều tra tìm kiếm thi thể nạn nhân. Chúng tôi đã sử dụng móc câu rà soát trong các điểm nghi vấn nhưng chưa có kết quả, hơn nữa dùng móc câu chỉ giới hạn ở một khu vực chứ không thể kéo dài dọc tuyến được nên phải kết hợp cùng các biện pháp khác.

- Được biết, đã có nhiều “nhà ngoại cảm” cung cấp thông tin cùng với gia đình để tìm kiếm, việc này có giúp cho cơ quan chức năng hay không?

Việc gia đình nhờ “nhà ngoại cảm” là việc tâm linh của họ, còn chúng tôi tiến hành độc lập theo hướng của cơ quan điều tra, phải có có căn cứ, cơ sở rõ ràng.

- Gần 1 tháng tính từ ngày thi thể bị ném xuống sông, chắc chắn thi thể sẽ bị phân hủy, điều này ảnh hưởng như thế nào đến việc tìm kiếm?

Tất nhiên, với quãng thời gian đó thì thi thể sẽ bị phân hủy nhưng quá trình này sẽ diễn ra chậm hơn so với mùa hè vì thời điểm này, nước sông Hồng lạnh hơn.

Thi thể khi bị phi tang xuống sông Hồng còn mặc nguyên quần áo và nhiều đặc điểm nhận dạng, chúng tôi hết sức lưu ý những đặc điểm này.

- Thời gian tìm kiếm đã lâu nhưng chưa có kết quả, lực lượng chức năng đã tính đến phương án dừng tìm kiếm và tuyên bố mất tích hay chưa?

Như Giám đốc Công an Hà Nội đã tuyên bố là phải tìm thấy xác chị Huyền, lực lượng PC68 chúng tôi kiên quyết không “đầu hàng”, công tác tìm kiếm vẫn tiếp tục, đến khi nào thấy thi thể mới thôi.

- Xin cảm ơn ông! 


  


 


 

Nguyễn Dũng - VTC 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang