Trang chủ
Hoàn thiện chính sách, pháp luật về đo lường phục vụ phát triển bền vững
(VietQ.vn) - Ngày 16/1, Uỷ ban Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) Quốc gia phối hợp Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình tổ chức hội thảo khoa học “Đánh giá, tổng kết thi hành Luật Đo lường và đề xuất sửa đổi một số Điều của Luật Đo lường” và Lễ kỷ niệm Ngày Đo lường Việt Nam.
-
Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Lý lịch bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường
Còn bao nhiêu thẩm mỹ viện như Cát Tường ?
Lời khai lạnh người của bảo vệ giúp Bác sỹ phi tang xác chết
Galaxy S5 có camera khủng?
Tìm ra cách sản xuất pin mặt trời hiệu quả và rẻ hơn.
Những hình ảnh ban đầu về iPad Air siêu mỏng
Đàm phán TPP thúc đẩy Việt Nam hội nhập
-
Doanh nghiệp Vĩnh Long bứt phá năng suất nhờ Chương trình 1322
-
Viettel khởi công xây dựng nhà máy chế tạo chip bán dẫn đầu tiên tại Việt Nam
Tin mới 24h
Cuộc chiến giữa thế hệ đồng hồ thông minh và cổ điển
Thế hệ đồng hồ mới, thông minh hơn có chiếm được lòng tin dùng của người tiêu dùng so với những sản phẩm cổ điển?
Máy bay Vietnam Airlines rơi lốp: Cục lo lắng, nhà bay chủ quan!
Trong khi Cục Hàng không Việt Nam nhận định sự cố rơi lốp trước của máy bay ATR72 là rất nghiêm trọng thì Vietnam Airlines (VNA) cho rằng phi công của hãng không khó khăn để vượt qua sự cố trên nhờ được huấn luyện thường xuyên
Những doanh nghiệp sáng tạo nhất thế giới
(VietQ.vn) - Các doanh nghiệp sáng tạo thường đầu tư nhiều cho Nghiên cứu & Phát triển, nhưng Apple - doanh nghiệp sáng tạo nhất thế giới - lại là trường hợp ngoại lệ.
TP.HCM: Hóa chất thúc chín trái cây bán tràn lan, công khai ở chợ
Một loại hóa chất nước sau khi chiết ra thành bịch có dung tích 1 lít được nhân viên cửa hàng hóa chất Lợi T, chợ Kim Biên, quận 5 hô giá 70 nghìn đồng. Hóa chất này, được người bán lý giải là chất etylen, biến trái cây non các loại thành chín đẹp.
Thuốc ép chín trái cây độc đến mức nào?
Trao đổi với phóng viên ngày 22/10, ông Nguyễn Duy Hồng, Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ thực vật TP Hà Nội cho biết, sau khi lực lượng Thanh tra chuyên ngành của Sở NN&PTNT Hà Nội phát hiện một lượng lớn thuốc thúc chín hoa quả ngoài danh mục, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra các đại lý đang bày bán các loại thuốc này.
Bác sỹ thẩm mỹ Cát Tường ném xác phi tang: Bệnh viện Bạch Mai nói gì?
Phó giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Ngọc Hiền cho biết, đã vài giờ từ khi hay tin cán bộ dưới quyền là bác sĩ ngoại khoa Nguyễn Mạnh Tường vứt xác bệnh nhân tại phòng khám tư xuống sông Hồng, ông "vẫn rất sốc".
Cách giảm mỡ bụng nhanh chóng và an toàn
(VietQ.vn) - Muốn giảm mỡ bụng nhanh, có dáng đẹp không nhất thiết phải nhờ tới các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ.
Tăng Thanh Hà diện đồ thể thao khỏe khoắn tập chạy việt dã
(VietQ.vn) - Nằm trong dự án chạy việt dã TPHCM – HCMC Run 2013, sẽ diễn ra sang 8.12 tại quận 7, Tăng Thanh Hà cùng đại sứ Philip Nguyễn đã cùng “Rub club” của mình tập luyện với các huấn luyện viên nước ngoài. Đây là giải chạy do công ty của Tăng Thanh Hà tổ chức. Hơn 100 nghệ sỹ trẻ đã đăng ký tham gia đồng hành cùng nữ diễn viên và hiện đã có hơn 3000 người đăng ký tham gia “Chinh phục cầu Phú Mỹ” với 3 cự ly, 3-5 và 10km. Giải thưởng của cuộc thi là 16 triệu đồng cho người thắng giải và hiện vật. Running Man Vũ Xuân Tiến cũng vừa đăng ký tham gia giải chạy lần này.
.









