Trang chủ
Nửa thế kỷ QUATEST 3: Biết ơn quá khứ, kiến tạo tương lai
(VietQ.vn) - "Trong kỷ nguyên mới, chúng tôi không chỉ giữ nguyên những giá trị đã có mà phải làm sâu sắc, bồi đắp, làm giàu thêm những giá trị ấy. Bổ sung giá trị mới bằng những đầu tư có chiều sâu, giúp Trung tâm ngày càng phát triển ổn định và bền vững".
-
Cảnh báo dùng mỹ phẩm kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng
Xếp hạng và xây dựng lộ trình tiêu chuẩn cho các ưu tiên quốc gia
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng vật liệu nhân giống cây công nghiệp
Thị trường ô tô trong nước 'nở rộ' khi bước sang giai đoạn bình thường mới
Hà Nội tổ chức nhiều chương trình xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng nội địa
Thu giữ lượng lớn lon nhớt không rõ nguồn gốc tại An Giang
Ba sản phẩm giảm cân bị ‘tuýt còi’ tại Singapore do chứa chất cấm
-
Thu hồi túi trái cây nghiền hữu cơ Pumpkin Tree Peter Rabbit Organics do nguy cơ lẫn nhựa mềm
-
EU hoàn thiện bộ 6 tiêu chuẩn đầu tiên cho Hộ chiếu sản phẩm số
Tin mới 24h
Quốc hội giao mức GDP năm 2022 vào khoảng 6-6,5%
(VietQ.vn) - Quốc hội yêu cầu tốc độ tăng tổng sản phẩm trong nước (GDP) năm 2022 khoảng 6-6,5%; kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân.
Tăng cường dụng công nghệ, chuyển đổi số để phát triển nông nghiệp
(VietQ.vn) - Nhiều nhóm giải pháp đã được đưa ra như tăng cường nhận thức, ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số và tăng cường đầu tư của Nhà nước, huy động mọi nguồn lực xã hội để cùng tham gia phát triển lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn.
Cách niềng răng mang lại hiệu quả tốt nhất cho cả trẻ em và người lớn
(VietQ.vn) - Niềng răng là giải pháp chỉnh sửa răng lệch lạc, khấp khểnh và hô móm hiệu quả với cả trẻ em lẫn người trưởng thành.
Vấn đề tiêu chuẩn hóa đối với dừa và sản phẩm dừa
(VietQ.vn) - Cây dừa (tên khoa học Cocos nucifera L.) là cây công nghiệp lâu năm, có chu kỳ khai thác kinh tế kéo dài từ 50 năm đến 60 năm. Theo thống kê của Tổ chức Nông Lương của Liên hiệp quốc (FAO), cây dừa được trồng tại hơn 90 quốc gia và lãnh thổ vùng nhiệt đới, với tổng diện tích gần 12 triệu hecta vào năm 2019, tập trung tại các nước châu Á - Thái Bình Dương. Ba nhà sản xuất dừa hàng đầu là Indonesia, Philippines và Ấn Độ chiếm tới ¾ sản lượng dừa toàn cầu.
Mercedes-Benz tại Việt Nam tiếp tục triệu hồi thêm nhiều dòng xe do dính lỗi
(VietQ.vn) - Tổng số xe nằm trong diện triệu hồi hơn 3.700 xe Mercedes-Benz trong diện triệu hồi đợt này do dính lỗi túi khí.
Hà Nội thí điểm đo kiểm khí thải cho 3.000 - 5.000 xe máy
(VietQ.vn) - Từ ngày 12/11, Sở Tài nguyên và Môi trường và Giao thông Vận tải Hà Nội sẽ triển khai chiến dịch thí điểm kiểm tra khí thải của 3.000-5.000 xe máy.
Cảnh sát châu Âu cảnh báo hành vi lừa đảo khi mua sắm trực tuyến
(VietQ.vn) - Cơ quan Cảnh sát châu Âu (Europol) cảnh báo, đại dịch COVID-19 đã khiến hành vi lừa đảo trong mua sắm trực tuyến tăng mạnh.
Ô tô mang thương hiệu Trung Quốc sắp trở lại thị trường Việt Nam
(VietQ.vn) - Hãng sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc cho biết sẽ sớm bán những mẫu xe do nước này sản xuất tại thị trường Việt Nam, dù chưa có mốc thời gian cụ thể.
.











