Top các hãng keo silicone được ưa chuộng hiện nay

author 18:09 31/05/2023

(VietQ.vn) - Keo silicone là một loại keo có tính linh hoạt và chịu nhiệt cao, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Keo silicone được ưa chuộng bởi tính năng chống thấm nước, chống ăn mòn, và khả năng chịu nhiệt tốt.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top các hãng keo silicone được ưa chuộng hiện nay, đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp và sử dụng cá nhân.

GE Silicones

GE Silicones là hãng keo silicon hàng đầu trên thế giới. GE Silicones được biết đến với chất lượng sản phẩm cao cấp và nhiều ứng dụng. Các sản phẩm của GE Silicones được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, xây dựng và gia dụng.

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, GE Silicones đã có một nhà phân phối chính thức là A1 Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm keo silicone dành cho ngành xây dựng.

Bostik

Bostik là một hãng sản xuất keo silicone nổi tiếng trên toàn cầu. Các sản phẩm của Bostik đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các ngành công nghiệp và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Hãng cung cấp các loại keo silicone đa dạng cho các ứng dụng khác nhau.

Shinetsu

Shinetsu là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản, chuyên sản xuất các sản phẩm silicone. Các sản phẩm keo silicone của Shinetsu được đánh giá cao về độ bền, tính ổn định và khả năng chịu nhiệt. Hãng cung cấp keo silicone cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm điện tử, ô tô và xây dựng.

Tonsan

Tonsan là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực keo silicone tại Trung Quốc. Tonsan tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm keo silicone chất lượng cao cho nhiều ứng dụng khác nhau. Keo silicone của Tonsan có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt và chống nứt nẻ, phù hợp cho cả các ứng dụng công nghiệp và gia đình.

TOSSEAL

TOSSEAL là một thương hiệu keo silicone nổi tiếng, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Keo silicone của TOSSEAL được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, sửa chữa và lắp đặt. TOSSEAL được biết đến với các sản phẩm có khả năng chống thấm tuyệt vời và khả năng chịu nhiệt cao.

KCC

KCC là một tập đoàn công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc, chuyên sản xuất các sản phẩm silicone và keo công nghiệp. Keo silicone của KCC được đánh giá cao về tính năng và hiệu suất. Các sản phẩm của hãng đáp ứng được yêu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm xây dựng, điện tử và ô tô.

Wacker

Wacker là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về keo silicone trên thị trường. Họ cung cấp các loại keo silicone đa dạng và đáng tin cậy, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ô tô, điện tử, và y tế.

X’traseal

X’traseal là một thương hiệu keo silicone phổ biến. Các sản phẩm của họ được đánh giá cao về độ bền, khả năng chống thấm nước và khả năng chịu nhiệt, và thường được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng và sửa chữa.

Dow Corning

Dow Corning, hiện nay là một phần của Dow Inc., đã từng là một trong những nhà sản xuất keo silicone hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm của họ đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Những hãng keo silicone được liệt kê trên đây đều có sự uy tín và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp keo silicone, và được ưa chuộng bởi chất lượng và hiệu suất của sản phẩm của họ.

TH

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang