Thực hư tin công nhân nhặt được hai pho tượng vàng gây xôn xao ở An Giang

author 18:56 24/11/2017

(VietQ.vn) - Vụ việc công nhân nhặt được 2 tượng vàng ở An Giang hiện đang gây xôn xao dư luận.

Báo Tuổi Trẻ thông tin, nhiều ngày qua dư luận vùng biên giới An Phú, An Giang xôn xao trước thông tin một người dân trong lúc làm cỏ để chuẩn bị xuống giống lúa đã phát hiện hai pho tượng màu vàng.

Khi người này nhặt tượng mang về nhà thì có nhiều bạn trẻ đến chụp hình, đăng lên mạng xã hội và thông tin nhặt được hai tượng vàng lan truyền khắp nơi.

thuc-hu-tin-cong-nhan-nhat-duoc-hai-pho-tuong-vang-gay-xon-xao-o-an-giang

 Hai bức tượng này được người dân xã Khánh Bình cho rằng làm bằng vàng thiệt đang lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Tuổi Trẻ

Hai bức tượng này, một hình ông thọ và một hình con gà đều màu vàng nên được người dân đồn là vàng mà thật sự chưa biết là vàng thật hay giả.

Thông tin này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội gây sự hiếu kỳ của nhiều người.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Văn Nhạo – Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Bình cho biết: Khi hay thông tin các anh em công an của xã có vào nắm thông tin. Theo các anh em nói lại thì hai pho tượng có màu vàng chỉ là vật trang trí bán nhiều ngoài thị trường. Gõ vào pho tượng thì rớt ra những mảng xi măng.

Ông Nhạo cũng cho biết thêm, người nhặt được 2 tượng màu vàng do làm thuê bên Campuchia nên đến nay cũng chưa về địa phương.

Qua vụ việc trên, ông Nhạo cũng cảnh báo người dân, việc một số đối tượng giả mạo là công nhân công trình đào đất hay làm cỏ nhặt được các pho tượng cổ đem bán là lừa đảo, bán đồ giả, người dân không nên tin mua.

Lâm Anh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang