Trao tặng tỉnh Lạng Sơn 600 triệu đồng sản phẩm Amway phòng dịch COVID 19

author 15:03 26/02/2020

(VietQ.vn) - Các sản phẩm của Amway Việt Nam với tổng trị giá 600 triệu đồng đã được chuyển đến Lạng Sơn để chung tay cùng cộng đồng ngăn ngừa dịch COVID 19.

Trước diễn biến của tình hình dịch COVID 19, Chính phủ đang nỗ lực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch nhằm hạn chế lây lan. Cho đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh.

Với mục đích chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, ngày 24/2/2020, Amway Việt Nam phối hợp với Báo Điện tử Chính phủ, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ thực hiện chương trình trao tặng tỉnh Lạng Sơn 1.000 hộp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Vitamin C Bio C Plus, 500 chai Nước rửa đa năng L.O.C và 500 chai Nước rửa tay đậm đặc G&H Protect+. Tổng giá trị sản phẩm trao tặng là 600 triệu đồng.

Ông Nguyễn Phương Sơn- Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam (thứ ba bên phải) trao biển tượng trưng số tiền tài trợ cho đại diện Báo Điện tử Chính phủ 

Theo sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona, toàn bộ sản phẩm được hỗ trợ cho các khu vực cách ly, các khu vực thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu, các khu vực xuất nhập cảnh tại vùng cửa ngõ tỉnh Lạng Sơn, giáp biên giới với Trung Quốc

Ông Huỳnh Thiên Triều- Tổng Giám đốc Amway Việt Nam cho biết, Amway Việt Nam nhận thức sâu sắc trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh toàn cầu. Hoạt động thiết thực này sẽ góp phần vào công tác phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ, hỗ trợ trực tiếp đến những cán bộ y tế, các chiến sỹ cũng như người dân tại các khu vực cần thiết.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang