Nữ hộ sinh đánh trẻ 4 ngày tuổi gần chết gây phẫn nộ

author 13:44 05/05/2015

(VietQ.vn) - Vụ bạo hành trẻ sơ sinh 4 ngày tuổi ở Bungary khiến cư dân mạng bức xúc, trong đoạn video, nữ hộ sinh đánh em bé tàn nhẫn vì bé không chịu ngủ.

Báo Đất Việt đưa tin tức theo Philtrends, cho hay một đoạn video dài hơn 1 phút được đăng tải quay lại cảnh nữ y tá bạo hành trẻ sơ sinh mới 4 ngày tuổi ở Bungary đã gây bức xúc trong dư luận.

Đoạn video quay lại cho thấy, nữ y tá ở Bungary đánh đập một em bé sơ sinh ngay trong phòng dành riêng cho trẻ ở bệnh viện vào khoảng gần 2 giờ sáng ngày 18/4. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nói trên đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Theo đoạn video, nữ hộ sinh xuất hiện với vẻ tức giận khi em bé thức dậy. Cô ta cố đặt đứa trẻ ngủ trở lại. Nhưng sau đó, khi em bé vẫn chưa chịu ngủ, cô ta đã liên tiếp tát, đập vào người, vào mặt đứa bé đáng thương.

Bạo hành trẻ sơ sinh 4 ngày tuổi, nữ y tá đối mặt với bản án cho hành vi 'cố sát'

Bạo hành trẻ sơ sinh 4 ngày tuổi, nữ y tá đối mặt với bản án cho hành vi 'cố sát'

Theo Focus, người phụ nữ trong đoạn video được xác định là một nữ hộ sinh có tên Emilia Kovacheva ở Sofia Med. Cô ta đã bị cáo buộc tội cố ý sát hại đứa trẻ 4 ngày tuổi. Người chia sẻ đoạn clip này cho biết, nữ hộ sinh sau đó bị tạm giữ 72 giờ và bị truy tố về tội cố ý giết người. Em bé bị đánh trong tình trạng nguy kịch nhưng đã dần phục hồi với sự chăm sóc của các bác sĩ tốt nhất ở Bulgaria.

Báo Khám phá đưa một số bình luận của cư dân mạng về đoạn clip này. Theo đó, một thành viên bình luận: "Trời ơi, đau lòng quá. Xót xa quá. Xem clip mà không thở được".

Một bạn khác bức xúc: "Xã hội càng tiến bộ thì con người dường như càng ít nhân tính, trẻ sơ sinh mà y tá bệnh viện đấm bùm bụp vào đầu thế này... Dù không liên quan nhưng nhìn cũng thấy xót".

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang