Cổ nhân dạy nhìn tướng phụ nữ tuyệt đối không nên lấy làm vợ

author 15:50 21/04/2017

(VietQ.vn) - Cổ nhân dạy tướng mệnh của một người được coi là tâm tướng và định mệnh của người đó, được thể hiện ra ngoài dưới những nét riêng về diện mạo.

Sự kiện: Kỹ năng sống

Tướng mệnh của một người được coi là tâm tướng và định mệnh của người đó, được thể hiện ra ngoài dưới những nét riêng về diện mạo. Trong đó, tướng dâm tuy là một nhu cầu rất tự nhiên, nhất là trong đời sống vợ chồng nhưng sẽ là một điều xấu nếu không được con người kiềm chế khi thực hiện nhu cầu tự nhiên này một cách bừa bãi. 

co-nhan-day-nhin-tuong-phu-nu-tuyet-doi-khong-nen-lay-lam-vo

Phụ nữ mang tướng dâm, không chung thủy không nên lấy làm vợ. Ảnh minh họa

Một số học giả Trung Quốc tổng kết tướng học phản ánh sự dâm đãng của phụ nữ bộc lộ qua tướng cách như sau, những người này thường không chung thủy, tựu chung không nên lấy làm vợ:

- Phụ nữ trời phú sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng lạt gọi là đào hoa sắc hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang đều chủ về háo dâm

- Phía dưới mắt có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt là tướng phụ nữ thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm

- Phía dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ hoặc mắt không khóc mà vẫn ướt và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc: tiện dâm

- Eo lệch, rốn quá sâu, tiếng nói liến thoắng hầu hết là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục

- Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm

- Nhân trung gẫy khúc, quanh miệng có sắc da xanh xám tự nhiên không phải vì bệnh tật

- Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy

- Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng

Tướng mệnh người quả phụ, duyên phận vợ chồng nhạt hoặc có dấu hiệu sinh ly, tử biệt, phải sống cô đơn cũng là người phụ nữ không nên lấy:

Xương má nhô ngang, giọng nói ồm ồm

Người có xương má nhô ngang là người ngang ngạnh, lấn lướt chồng. Nếu kết hợp với má không đầy đặn thì trở thành tướng khắc phu. Người có gò má dạng này lại thêm lời nói, ngữ điệu thô kệch, giọng nói ồm ồm thì càng khắc phu, phải trải qua nhiều lần kết hôn.

Trán dô có nhiều nếp nhăn, mắt ướt và lõm sâu

Trán là nơi nắm giữ đường nhân duyên của phụ nữ. Nếu là người có trán dô nên kết hôn muộn sẽ tránh được xung khắc. Trán có nhiều nếp nhăn có nghĩa là phá hoại hôn nhân. Phụ nữ trán hẹp, có nhiều đường vằn ngang là cản trở chồng, chân mày có nốt ruồi là chồng bị hại, chân mày có nhiều nếp nhăn sẽ phải tái hôn nhiều lần.

Mắt lõm sâu thì tính cách khác lạ, khó hợp với chồng, đa phần là sống cô độc. Nếu mắt không khóc mà ướt thì cũng thuộc dạng "phòng không gối chiếc".

Răng không đều, mũi lộ xương

Sống mũi không đầy đặn và lộ xương thì duyên phận vợ chồng nhạt, cho dù là có chồng cũng không ở gần, luôn sống cách xa chồng. Phụ nữ vượng phu ích tử phải là người có chóp mũi tròn đầy, 2 cánh mũi nở và đầy đặn.

Phụ nữ có miệng rộng là người hay lấn lướt chồng, lúc nào cũng muốn hơn chồng, chi phối và cản trở chồng. Nếu có thêm răng thưa, răng không đều, màu đen hoặc vàng là tướng khắc phu.

Dũng Linh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang