Hoàng Kiều gây sốc khi làm điều này tại thời điểm Ngọc Trinh đấu giá siêu sim

authorTrần Thanh 18:32 16/01/2017

(VietQ.vn) - Chiều 15.1, Ngọc Trinh đã tổ chức buổi đấu giá siêu sim 098.9999999 ở TP.HCM. Tại thời điểm này, tỷ phú Hoàng Kiều đã làm điều này.

Sự kiện:

Ngọc Trinh bán được sim khủng cho một người phụ nữ đeo mặt nạ với mức giá 18,688 tỉ đồng-  con số không như Ngọc Trinh mong đợi. Trước buổi đấu giá, người đẹp Trà Vinh tự tin sẽ thu về trên 20 tỉ đồng: “Tôi định để giá khởi điểm là 12 tỉ đồng nhưng sau đó lại thôi vì ê kíp muốn không khí ban đầu sôi nổi, vui vẻ.

Tôi nghĩ với ý nghĩa của sim số này cũng như mục đích từ thiện, các doanh nhân, mạnh thường quân sẽ sẵn lòng mở hầu bao trong buổi đấu giá". 

Tuy nhiên, cô cũng vui vẻ chúc mừng người đấu giá thành công sim khủng 098.999.9999. 

Số tiền này, theo Ngọc Trinh sẽ được chuyển cho quỹ Hiểu về Trái tim để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

nguoi mua sim ngoc trinh deo mat na: dau gia chi la vo boc, chieu tro? hinh anh 2

Danh tính người phụ nữ mua sim của Ngọc Trinh đến nay vẫn là một bí ẩn khi bà đeo mặt nạ như nhân vật trúng số, bà đi cùng một thanh niên trẻ. Cả hai đều im lặng khi được hỏi về danh tính. Báo Trí thức trẻ đưa tin. 

Theo Một thế giới, Ngọc Trinh cũng chia sẻ tại buổi đấu giá: "Buổi đấu giá hôm nay vô cùng công bằng dưới sự chứng kiến của đại diện hội Chữ thập đỏ TP.HCM, quỹ Hiểu về trái tim cũng như tất cả mọi người có mặt trong buổi chiều ngày hôm nay. Tổng số tiền thu về được sẽ trích một phần dành cho Hội chữ thập đỏ, các chương trình từ thiện của Venus trong năm 2017. Hy vọng các mạnh thường quân, doanh nhân sẽ đấu giá mạnh tay để mang đến cho đồng bào nghèo miền Trung một cái Tết ấm áp sau đợt lũ vừa rồi"

Chi tiết đáng ngờ của buổi đấu giá siêu sim nằm ở chia sẻ của nữ doanh nhân Việt kiều giấu mặt sau khi ra giá 18,688 tỉ đồng: “Khi mình đến đây thì mình cũng nghĩ sim này ở cái giá 20 tỉ 888 triệu đồng. Đó là con số tương đối đẹp... Người mà đấu giá sim này dưới mình một chút, hoặc cùng tham gia với mình thì mình sẽ tặng cho người ấy cái sim. Ví dụ như anh Thông có 15 tỉ chẳng hạn thì chúng ta sẽ cố gắng đưa sim này lên giá cao hơn và vượt qua 20 tỉ. Còn tất cả số còn lại, mình sẽ hỗ trợ anh Thông và anh Thông sẽ được quyền sử dụng sim này”.

Theo Zing, Ngọc Trinh xúc động và trông như muốn khóc vì bán siêu sim giá 18,688 tỉ đồng. Song không hiểu cô xúc động vì vui hay buồn?

Số tiền này, theo Ngọc Trinh sẽ được chuyển cho quỹ Hiểu về Trái tim để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.   nguoi mua sim ngoc trinh deo mat na: dau gia chi la vo boc, chieu tro? hinh anh 2  Danh tính người phụ nữ mua sim của Ngọc Trinh đến nay vẫn là một bí ẩn khi bà đeo mặt nạ như nhân vật trúng số, bà đi cùng một thanh niên trẻ. Cả hai đều im lặng khi được hỏi về danh tính.Ngọc Trinh buồn hay vui vì siêu sim không bán được giá như kỳ vọng

Cách đây 2 tuần, Ngọc Trinh cho biết đã mua siêu sim 098.999999 từ anh Bùi Nguyễn Gia Khang với giá 15 tỉ đồng theo gợi ý của tỷ phú Hoàng Kiều và ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Vào thời điểm Ngọc Trinh chuẩn bị đấu giá siêu sim, tỷ phú Hoàng Kiều đã viết: ‘Tạm biệt tình ơi!’ trên Facebook. Kèm theo đó là ảnh cặp đôi tình tứ ở Vạn Lý Trường Thành, Ngọc Trinh tạo dáng trước Tử Cấm Thành và ông hôn trán bạn gái nhỏ hơn 45 tuổi ở sân bay Trung Quốc.

Số tiền này, theo Ngọc Trinh sẽ được chuyển cho quỹ Hiểu về Trái tim để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.   nguoi mua sim ngoc trinh deo mat na: dau gia chi la vo boc, chieu tro? hinh anh 2  Danh tính người phụ nữ mua sim của Ngọc Trinh đến nay vẫn là một bí ẩn khi bà đeo mặt nạ như nhân vật trúng số, bà đi cùng một thanh niên trẻ. Cả hai đều im lặng khi được hỏi về danh tính.

Hoàng Kiều gây sốc khi làm điều này tại thời điểm Ngọc Trinh đấu giá siêu sim

Hoàng Kiều gây sốc khi làm điều này tại thời điểm Ngọc Trinh đấu giá siêu sim

Hoàng Kiều chia sẻ ba ảnh này khi Ngọc Trinh chuẩn bị đấu giá siêu sim

Với ảnh Ngọc Trinh ôm Hoàng Kiều từ phía sau tại Vạn Lý Trường Thành, tỷ phú người Việt giàu nhất mô tả: “Trên đường lên đỉnh yêu đương”.

Theo chia sẻ của tỷ phú Hoàng Kiều,  ông với Ngọc Trinh yêu như chưa bao giờ được yêu và hiện trên đường lên đỉnh yêu đương.

Có lẽ tỷ phú đôla không về TP.HCM cùng Ngọc Trinh mà ở lại Trung Quốc để tiếp tục làm việc, sau đó về Mỹ ăn tết. Được biết, nữ diễn viên Vòng eo 56 sẽ ăn tết cùng bạn trai tại Mỹ.

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang