Lộ diện iPhone XL màn hình lớn nhất 6,5 inch sẽ ra mắt năm 2018?

authorKhánh Hồng 06:47 15/11/2017

(VietQ.vn) - Những hình ảnh bộ 3 sản phẩm được cho là các phiên bản của iPhone XL – thế hệ tiếp theo sau của iPhone X – của Apple vừa bị rò rỉ.

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

Liệu đây có phải là iPhone XL? Chuyên gia phân tích cho biết Apple sẽ tung ra ba thiết bị cầm tay được trang bị tính năng FaceID vào năm tới - bao gồm một chiếc iPhone "khổng lồ" với màn hình 6.5 inch. Theo những thông tin rò rỉ thì Apple sẽ loại bỏ nút Home trên cả 3 thiết bị, để tương thích với hệ thống FaceID.

lo-dien-iphone-xl-man-hinh-lon-nhat-se-ra-mat-nam-2018

 Đây có phải là dòng sản phẩm 2018 của Apple? Các chuyên gia cho biết có 3 chiếc iPhone mới đang được tiến hành sản xuất - bao gồm chiếc điện thoại lớn nhất từ trước đến nay của Apple với màn hình 6,5 inch khổng lồ. Ảnh: Dailymail 

Ngoài ra, Apple cũng đang tiến hành sản xuất một chiếc điện thoại có chi phí thấp hơn với màn hình 6.1inch. Điều này đồng nghĩa với việc nó sẽ được sử dụng công nghệ LCD thay vì OLED trên iPhone X

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho biết. mô hình mới này sẽ "khác biệt" đáng kể so với các mẫu OLED, với độ phân giải thấp hơn để phù hợp với mức giá từ 650 USD đến 750 USD.

Ông cũng tin rằng Apple sẽ giảm đáng kể khung hình trên mô hình LCD, nhờ vào việc loại bỏ Touch ID.

Hiện iPhone 8 có màn hình 4,7 inch, iPhone 8 Plus là 5,5 inch, và OLED iPhone X có màn hình 5,8 inch.

Trong một bản báo cáo trước, ông dự đoán Apple sẽ thay đổi khung kim loại bằng thép không gỉ để cải thiện chất lượng truyền dữ liệu.

Tài sản 'khủng' của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt xa thống kê Forbes(VietQ.vn) - Lộ diện thêm những con số tài chính cho thấy tài sản của ông Phạm Nhật Vượng rất “khủng”, vượt xa thống kê của Forbes.

Từ nay tới đầu năm 2018, Apple còn rất nhiều thời gian để thiết kế cho mẫu smartphone cỡ lớn của mình. Thiết bị mới này có thể được thiết kế màn hình mới hoặc các ứng dụng tích hợp trên bút cảm ứng. Việc sở hữu màn hình lớn hơn mang tới nhiều lợi thế tới người dùng: diện tích tương tác lớn, xem video thoải mái, màn hình đa nhiệm,…

Tuy nhiên, tất cả các thông tin hiện tại mới chỉ là tin đồn. Người dùng và giới công nghệ vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian dài.

Khánh Hồng (theo Dailymail)

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang