Tỷ phú Trung Quốc "nhăm nhe" tìm địa ốc ở Tuần Châu

author 08:03 18/11/2013

Tỷ phú địa ốc Trung Quốc, Dương Quốc Cường, vừa đến Tuần Châu, Quảng Ninh nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư mới về bất động sản.

Tỷ phú địa ốc Trung Quốc Dương Quốc Cường, một trong những người giàu nhất Trung Quốc với tổng tài sản lên tới 16 tỷ USD vừa cùng các lãnh đạo của Tập đoàn Bích Quế Viên, Tập đoàn lớn nhất của miền Nam Trung Quốc về đầu tư phát triển bất động sản, đến Tuần Châu, Quảng Ninh nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư mới về bất động sản.

Tập đoàn Bích Quế Viên hiện đang phát triển 27 dự án bất động sản, với tổng diện tích quỹ đất xây dựng là 18 triệu m2, đứng thứ tư toàn Trung Quốc. Có khoảng 30.000 người giầu có trong cả nước hiện đang sinh sống trong các căn nhà cao cấp do Tập đoàn Bích Quế Viên xây dựng.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Bích Quế Viên còn tham gia kinh doanh khách sạn 4 và 5 sao, đã và đang xây dựng 8 khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Quảng Đông, Trung Quốc.

 

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng trong buổi làm việc cùng tỉ phú Dương Quốc Cường
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng trong buổi làm việc cùng tỉ phú Dương Quốc Cường.

 

Ông Dương Quốc Cường đã được Tập đoàn Tuần Châu giới thiệu các dự án tại Quảng Ninh, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tỉ phú Dương Quốc Cường đã bày tỏ thiện chí hợp tác giữa Tập đoàn Tuần Châu và Tập đoàn Bích Quế Viên trong phát triển các dự án bất động sản tại Tuần Châu – Hạ Long, Tuần Châu – Hà Nội và các dự án bất động sản khác của Tập đoàn Tuần Châu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tỉ phú địa ốc Trung Quốc đặc biệt quan tâm đến dự án bất động sản thuộc dự án Bến Du thuyền Vịnh Hạ Long trên đảo Tuần Châu, ông cho đây là một dự án có quy mô tầm cỡ và có vị trí đặc biệt quan trọng trong Kỳ quan – Di sản Thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. 

Các nhà đầu tư từ Tập doàn Bích Quế Viên khảo sát thực địa bến du thuyền nhân tạo đang xây dựng tại đảo Tuần Châu
Các nhà đầu tư từ Tập đoàn Bích Quế Viên khảo sát thực địa bến du thuyền nhân tạo đang xây dựng tại đảo Tuần Châu.

 Với những kinh nghiệm và thành công trong đầu tư phát triển bất động sản của mình, cùng với những nền tảng mà Tuần Châu hiện có, ông Dương Quốc Cường nêu bật tiềm năng hợp tác đầu tư, bất động sản để nơi đây trở thành Top dự án bất động sản nghỉ dưỡng kiểu mẫu hạng sang đầu tiên tại Việt Nam.

Các dự án khác do Tập đoàn Tuần Châu giới thiệu như dự án The Empire có quy mô 51,5 ha, dự án Catavil (tại Đà Nẵng); dự án Cù Lao Long Phước 60 ha tại Quận 9; dự án Thành Mỹ Lợi 152,9 ha tại Quận 2, dự án Nhà Bè 390 ha, dự án Phú Mỹ Hưng 30 ha, tại thành phố Hồ Chí Minh; dự án Five Star Eco City 550ha tại Long An.., cũng được ông Dương Quốc Cường đặc biệt quan tâm... 

Dự án bất động sản Bích Quế Viên hàng năm đều được vinh danh là mô hình quản lí khu dân cư kiểu mẫu toàn quốc, nằm trong top 20 về tín dụng Bất động sản Tỉnh Quảng Đông... Doanh thu hàng năm của Bích Quế Viên từ 10 năm trở lại đây, đều vượt qua con số 2,5 tỉ USD; Là đơn vị tín nhiệm hàng đầu của Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Công thương Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc...

Theo Tiền Phong

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang