Trang chủ

5 yếu tố giúp tăng năng suất cho doanh nghiệp

5 yếu tố giúp tăng năng suất cho doanh nghiệp

(VietQ.vn) - Nhiều chuyên gia cho rằng cần đặc biệt quan tâm giải quyết 5 yếu tố nếu doanh nghiệp muốn nâng cao năng suất lao động, bởi đây chính là chìa khóa để doanh nghiệp phát triển vững bền.

Tin mới 24h

Vú sữa Việt Nam được đề xuất xác lập kỷ lục thế giới

Vú sữa Việt Nam được đề xuất xác lập kỷ lục thế giới

(VietQ.vn) - Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam đề xuất Tổ chức kỷ lục châu Á và Thế giới xác lập kỷ lục “Việt Nam là nước duy nhất trên thế giới xuất khẩu trái vú sữa”.

Món ngon cho bữa cơm đầu tuần

Món ngon cho bữa cơm đầu tuần

(VietQ.vn) - Sau hai ngày nghỉ cuối tuần, có thể bạn đã ăn quá nhiều món hay cũng có thể ăn uống đơn giản dành thời gian đi chơi…Vậy, đầu tuần mới, các bạn có thế bắt đầu với việc chế biến 2 món ăn vừa ngon, vừa độc đáo nhưng cũng rất đơn giản cho bữa tối của gia đình.

Viện Toán của GS Ngô Bảo Châu lại 'nổi sóng'

Viện Toán của GS Ngô Bảo Châu lại "nổi sóng"

(VietQ.vn) – UBND TP Hà Nội vừa đồng ý quy hoạch Viện Nghiên cứu Cao cấp về toán (VIASM) do GS Ngô Bảo Châu làm giám đốc, được xây trụ sở mới tại khu đô thị Mễ Trì (xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm), gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Viện Toán của GS Ngô Bảo Châu lại "nổi sóng"

Viện Toán của GS Ngô Bảo Châu lại "nổi sóng"

(VietQ.vn) – UBND TP Hà Nội vừa đồng ý quy hoạch Viện Nghiên cứu Cao cấp về toán (VIASM) do GS Ngô Bảo Châu làm giám đốc, được xây trụ sở mới tại khu đô thị Mễ Trì (xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm), gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Máu chất xám vẫn chảy (bài 3)

Máu chất xám vẫn chảy (bài 3)

(VietQ.vn) - Nhằm tìm ra một giải pháp để tránh hiện tượng chảy máu chất xám ở các lưu học sinh, Chất lượng Việt Nam đã phỏng vấn ông Nguyễn Xuân Vang, Cục trưởng Cục đào tạo với nước ngoài, Bộ GD-ĐT về vấn đề này.

Máu chất xám vẫn chảy (bài 3)

Máu chất xám vẫn chảy (bài 3)

(VietQ.vn) - Nhằm tìm ra một giải pháp để tránh hiện tượng chảy máu chất xám ở các lưu học sinh, Chất lượng Việt Nam đã phỏng vấn ông Nguyễn Xuân Vang, Cục trưởng Cục đào tạo với nước ngoài, Bộ GD-ĐT về vấn đề này.

Unilever thu hồi kem hộp vì nguy hiểm tính mạng

Unilever thu hồi kem hộp vì nguy hiểm tính mạng

(VietQ.vn) - Hãng Unilever đang tiến hành thu hồi hàng ngàn hộp kem nhãn hiệu Ben & Jerry’s Chocolate bởi trên nhãn của loại kem này không có dòng khuyến cáo dị ứng với lạc và các loại hạt khác.

Unilever thu hồi kem hộp vì nguy hiểm tính mạng

Unilever thu hồi kem hộp vì nguy hiểm tính mạng

(VietQ.vn) - Hãng Unilever đang tiến hành thu hồi hàng ngàn hộp kem nhãn hiệu Ben & Jerry’s Chocolate bởi trên nhãn của loại kem này không có dòng khuyến cáo dị ứng với lạc và các loại hạt khác.

.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang