Trang chủ
Bộ KH&CN triển khai kế hoạch phát triển nhân lực TCĐLCL đến năm 2030
(VietQ.vn) - Ngày 24/8/2026, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành Quyết định số 3569/QĐ-BKHCN ban hành Kế hoạch thực hiện Quyết định số 1202/QĐ-TTg ngày 03 tháng 7 năm 2026 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng trong phạm vi cả nước đến năm 2030 và những năm tiếp theo.
-
Thiết bị tiết kiệm điện giá rẻ - cảnh giác với những quảng cáo 'mật ngọt'
Vi phạm quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe, 3 công ty bị xử phạt
PVGas Trading- Bước phát triển mới trong hợp tác với các nhà cung cấp LPG hàng đầu thế giới
Phát hiện cơ sở giả mạo loạt nhãn hiệu trà, cà phê ở Vĩnh Long
Chuyến bay đặc biệt của Bamboo Airways đón những 'chiến binh sao vàng' của Đội tuyển Việt Nam về nước
Hàn Quốc thu hồi kết quả đánh giá sự phù hợp của gần 2.000 thiết bị viễn thông
Bill Gates: 'Đừng ai bỏ học như tôi'
-
[VIDEO] Làm sao để nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn?
-
ISO 9000:2026 cập nhật 'ngôn ngữ' quản lý chất lượng trong kỷ nguyên số
Tin mới 24h
Công nghệ ẩn sau trái tim nhân tạo hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới
(VietQ.vn) - Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Monash và các kỹ sư từ Công ty BiVACOR (Australia) vừa giới thiệu thông tin về trái tim nhân tạo hoạt động hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới.
Vải thiều Việt Nam gây tiếng vang ở xứ sở Mặt trời mọc
(VietQ.vn) - Sau một năm thâm nhập thị trường Nhật Bản, quả vải thiều Việt Nam đã gây được tiếng vang ở Xứ sở Mặt trời mọc. Quả vải thiều được người tiêu dùng Nhật Bản và đông đảo cộng đồng người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Nhật hồ hởi đón nhận. Hình ảnh và nhu cầu đối với hàng nông sản thực phẩm Việt Nam, trong đó có quả vải thiều, ngày càng được nâng cao tại thị trường Nhật Bản.
Bộ trưởng Bộ KH&CN: 'Tôi tin tưởng hoạt động TCĐLCL sẽ còn phát triển hơn nữa!'
Phát biểu tại buổi làm việc với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ trưởng KH&CN Huỳnh Thành Đạt nhấn mạnh: "Với định hướng đúng đắn, tôi tin tưởng hoạt động TCĐLCL sẽ còn phát triển hơn nữa, đóng góp to lớn vào xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội đất nước; hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Bộ KH&CN giao phó".
Bộ TTTT ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội
(VietQ.vn) - Ngày 17/6, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có Quyết định số 874/QĐ-BTTTT về việc ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội.
Hội thảo: Phổ biến, chia sẻ kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn 14001:2015 cho các doanh nghiệp CNHT ngành dệt may Việt Nam đáp ứng yêu cầu hiệp định cuả CPTPP và EVFTA
(VietQ.vn) - Ngày 16/6 tại Khách sạn Hoàng Sơn Peace, Ninh Khánh, Ninh Bình đã diễn ra Hội thảo: Phổ biến, chia sẻ kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn 14001:2015 cho các doanh nghiệp CNHT ngành dệt may Việt Nam đáp ứng yêu cầu hiệp định CPTPP và EVFTA thuộc Chương trình Phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2021 do Trung tâm Thông tin – Truyền thông Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức.
Cùng các ‘chiến binh nhí’ chiến đấu vì một trái tim khỏe mạnh
(VietQ.vn) - Mang thêm cơ hội được sống và lớn khôn với một trái tim khỏe mạnh cho các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh, đó là mục tiêu mà Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM và Vinamilk hướng đến thông qua việc hỗ trợ chi phí phẫu thuật.
Công ty Cổ phần Dược phẩm Thành Phát bị xử phạt do vi phạm quy định nhãn hàng hóa và ATTP
(VietQ.vn) - Thanh tra Bộ Y tế vừa ra quyết định xử phạt Công ty Cổ phần Dược phẩm Thành Phát do có hành vi vi phạm các quy định về ghi nhãn hàng hóa và an toàn thực phẩm.
Các chất bảo quản dùng trong mỹ phẩm có khả năng gây ung thư
(VietQ.vn) - Chất bảo quản dùng trong mỹ phẩm giúp sản phẩm không bị phân hủy, cũng như kéo dài thời gian sử dụng, nhưng nếu lạm dụng, vượt quá tiêu chuẩn cho phép hoặc sử dụng chất cấm sẽ rất nguy hiểm đối với người dùng.
.












