Chân dung Phó Tổng Giám đốc mới bổ nhiệm của Techcombank

authorĐỗ Thu Thoan 09:00 10/01/2019

(VietQ.vn) - Mới đây, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã bổ nhiệm ông Lê Bá Dũng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc ngân hàng này.

Sự kiện: Doanh nghiệp

Theo đó, ông Lê Bá Dũng chính thức trở thành Tổng giám đốc Techcombank từ ngày 7/1/2019.

chan-dung-pho-tong-giam-doc-moi-bo-nhiem-cua-ngan-hang-techcombank

Ông Lê Bá Dũng - Phó Tổng Giám đốc ngân hàng Techcombank. Ảnh: Lao Động

Với quyết định bổ nhiệm mới nhất này, Techcombank hiện có 3 Phó Tổng Giám đốc là ông Đỗ Tuấn Anh, ông Phạm Quang Thắng và ông Lê Bá Dũng. Tổng Giám đốc ngân hàng Techcombank hiện là ông Nguyễn Lê Quốc Anh.

Được biết, ông Lê Bá Dũng tốt nghiệp Thạc sỹ trường ĐH New York và ĐH Georgetown (Mỹ). Ông gia nhập Techcombank từ tháng 9/2015 trên cương vị Giám đốc Khối Quản trị Rủi ro và có trên 20 năm kinh nghiệm đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các tập đoàn tài chính lớn trên thế giới, như 17 năm làm việc tại GE và GE Capital văn phòng Mỹ và châu Á...

'Đặt cược' cho vay bất động sản: Techcombank đối diện những rủi ro nào?(VietQ.vn) - Trong vài năm gần đây, hoạt động tín dụng của Techcombank đã không ngừng tăng tốc và đạt được kết quả vô cùng ấn tượng. Đóng góp vào những thành tựu đạt được, không thể kể đến mảng cho vay bất động sản của Techcombank.

Việc ông Lê Bá Dũng chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc Techcombank kiêm Giám đốc Khối Quản trị Rủi ro tiếp tục là chỉ dấu thành công cho chính sách thu hút và giữ chân nhân tài của nhà băng này.

Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, ông Lê Bá Dũng sẽ góp phần củng cố đội ngũ nhân sự nòng cốt của Techcombank, giúp Techcombank hiện thực hóa mục tiêu chiến lược 2016-2020, trở thành ngân hàng hàng đầu Việt Nam về mặt hiệu suất và vươn tầm khu vực trong thời gian tới.

Trong một diễn biến khác, Techcombank đã chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM vào tháng 6/2018 và được ghi nhận trong nhiều năm liên tiếp là định chế tài chính vững mạnh bởi các tổ chức xếp hạng uy tín như S&P, Moody's...

Đỗ Thu Thoan

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang