Công nhân rơi từ đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông vẫn đang hôn mê sâu

authorHòa Dương 19:55 17/10/2016

(VietQ.vn) - Sức khỏe công nhân rơi từ đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông khi vừa kết thúc ca làm việc vẫn chưa có dấu hiệu tốt lên.

Báo Vnexpress đưa tin, khoảng 18h ngày 16/10, nhiều người dân đi qua đường Trần Phú (Hà Đông), đoạn giáp nhà ga trên cao Hà Đông thuộc dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông, nhìn thấy một công nhân rơi từ giàn giáo xuống đường, độ cao gần 5m.

Nam công nhân thi công đường sắt Cát Linh-Hà Đông bị rơi xuống đường.  Ảnh: Otofun

Nam công nhân thi công đường sắt Cát Linh-Hà Đông bị rơi xuống đường. Ảnh: Otofun 

"Sau tiếng động, nhìn ra đã thấy nam công nhân nằm dưới đường, bất tỉnh, phía trên công trường có một miếng ván giá đỡ bị thủng", một nhân chứng cho hay.

Một số người dân đi đường đã dừng xe và tìm cách sơ cứu cho nạn nhân, sau đó các đồng nghiệp đưa nam công nhân lên taxi đi cấp cứu.

Sáng nay 17/10, trao đổi với PV Người Lao động, Ban quản lý Dự án đường sắt xác nhận người công nhân bị rơi tên là Lê Văn Linh (19 tuổi, quê Hà Tĩnh) làm việc thi công hạng mục đường ray tại dự án này. Sau khi bị thương, anh Linh đã được đưa vào Bệnh viện 103 (Hà Nội) cấp cứu.

 Bệnh viện 103 nơi công nhân Lê Văn Linh đang nằm điều trị. Ảnh: Công an nhân dân

 Bệnh viện 103 nơi công nhân Lê Văn Linh đang nằm điều trị. Ảnh: Công an nhân dân

Qua xác minh từ các công nhân làm cùng ca, được biết, thời điểm xảy ra vụ việc là đã kết thúc ca làm việc, công nhân Linh di chuyển từ mặt sàn dầm (nơi thi công đường ray) xuống sàn nhà ga qua lối cầu thang tạm tầng 2 đã bước, nhảy cách bậc thang, trượt rơi vào sàn chống vật rơi và rơi xuống đường.

Bão số 7 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Quảng Ninh- Nam Định(VietQ.vn) - Hồi 10 giờ ngày 17/10, vị trí tâm bão số 7 ở vào khoảng 17,3 độ Vĩ Bắc; 114,0 độ Kinh Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 13, giật cấp 16.

Ban quản lý Dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông cho biết sẽ tiếp tục chỉ đạo các chủ thể tham gia dự án kiểm tra, rà soát từng khâu, từng bước cũng như nêu cao ý thức của người lao động nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả các bên xây lắp trong dự án, tham gia giao thông khu vực liền kề dự án và các bên thứ ba khác có liên quan.

Theo thông tin cập nhật trên báo Công an nhân dân, cho đến trưa ngày 17/10, tình trạng sức khoẻ của công nhân Lê Văn Linh, người bị ngã từ trên cao xuống đường tại Dự án Cát Linh-Hà Đông vẫn chưa có dấu hiệu khả quan, hiện anh vẫn đang bị hôn mê sâu.

Hòa Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang