Gia sản của nhà vợ Thanh Bùi trị giá 12.800 tỷ

author 08:10 31/12/2013

(VietQ.vn) - Xuất thân là ái nữ của Trương gia tộc sở hữu công ty có vốn điều lệ 12.800 tỷ đồng, Trương Huệ Vân đang là bà vợ 'đại gia' nhất showbiz Việt.

Trương Huệ Vân, vợ Thanh Bùi, thuộc dòng dõi của họ tộc có truyền thống 4 đời làm kinh doanh nổi tiếng đất Sài Gòn. Trương Huệ Vân là thế hệ thứ tư của Trương gia tộc tại TPHCM. Mẹ cô là nữ doanh nhân Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Vạn Thịnh Phát.

Đầu năm 2011, Trương Huệ Vân từng thay mặt mẹ ra Hà Nội tham dự Lễ vinh danh Gia tộc doanh nhân cùng đại diện 22 họ tộc nổi tiếng khác của Việt Nam. Gia đình họ Trương vô cùng có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, địa ốc và các khu trung tâm thương mại...

Tòa nhà 40 tầng Times Square ở trung tâm Sài Gòn - nơi diễn ra đám cưới của cô với Thanh Bùi cũng là một phần tài sản của nhà họ Trương. Ngoài ra gia đình này còn sở hữu cổ phần trong các dự án đình đám như khu sạn thương mại An Đông, cao ốc căn hộ cao cấp Sherwood Residence...

Công ty Vạn Thịnh Phát của gia đình Trương Huệ Vân được mẹcô thành lập năm 1992. Theo website của công ty này thì Vạn Thịnh Phát có vốn điềulệ lên đến 12.800 tỷ đồng, gần 700 triệu USD.

An An

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang