Hot girl Tâm Tít lên tiếng sau khi văng tục trên mạng?

author 15:21 28/04/2014

Tâm Tít cho biết đó là một câu chuyện tế nhị nên cô không muốn nhắc đến nữa.

Ngày 27/4, hot girl Tâm Tít bất ngờ đăng tải những dòng trạng thái vô cùng bức xúc trên trang cá nhân. Điều này khiến nhiều fan tỏ ra bất ngờ. Vì trước giờ Tâm Tít vẫn gắn với hình ảnh của một ca sĩ - hot girl ngoan hiền, nữ tính.

Theo lời của Tâm Tít thì người thân của cô đã bị xúc phạm. Chính vì thế, cô đã vô cùng giận giữ và không ngại xưng hô "mày - tao", "chúng mày" .. trên trang Facebook cá nhân. Thậm chí cô còn sẵn sàng sử dụng từ tục.

Tâm Tít cho biết câu chuyện này khá tế nhị nên cô không muốn nhắc đến một cách quá cụ thể.

Cùng với đó, Tâm Tít cũng nhắn nhủ fans không phải lo lắng quá cho mình. "Tâm không sao đâu. Đôi khi áp lực cuộc sống nhiều quá, nhiều khi mình không kiềm chế được. Ai gặp phải thì cũng sẽ vậy thôi...", nữ ca sĩ bộc bạch.

Dòng trạng thái tiêu cực ngay sau đó đã được Tâm Tít gỡ bỏ. Thay vào đó là một đoạn viết vẫn nhiều tâm trạng nhưng ở mức độ nhẹ nhàng hơn.

"Rồi sẽ đến một lúc nào đó, chúng ta, không cần ai thuyết giảng, hoặc bị biến cố đả kích, hoặc bình thản an yên, nhận ra thanh xuân là những năm tháng rực rỡ nhưng cũng bi thương nhất. Vì tại thời điểm đó, chúng ta đã cùng lúc gắng công sở hữu và nhẫn tâm vứt bỏ những thứ chỉ - đến – một – lần...".

Theo Soha

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang