Không ngờ tỷ phú Hoàng Kiều lại dám làm điều này

authorTrần Thanh 06:54 21/01/2017

(VietQ.vn) - Không thể ngờ tỷ phú Hoàng Kiều lại có thể làm điều này.

Sự kiện: Đại gia tỷ phú

Thời gian vừa qua, câu chuyện tình cảm của tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đã gây náo loạn showbiz Việt. Như lời con dâu của vị tỷ phú này nói: "Đây là chuyện tình cảm ồn ào nhất, lãng mạn nhất và cũng bị chửi nhiều nhất". Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên khi tỷ phú Hoàng Kiều công khai hẹn hò với Ngọc Trinh và thường xuyên thể hiện điều đó trên mạng xã hội đã gây được sự chú ý lớn của dư luận. 

Theo Trí thức trẻ, mới đây, một số hình ảnh của tỷ phú Hoàng Kiều thân mật bên một cô gái lạ bất ngờ đã được chia sẻ. Theo nhiều nguồn tin, đây là tình cũ của vị tỷ phú này và cả hai thậm chí đã từng nghĩ đến chuyện kết hôn. Người đẹp này cũng được Hoàng Kiều giới thiệu với gia đình ông và các con ông cũng gọi cô là mẹ. 

Không ngờ tỷ phú Hoàng Kiều lại dám làm điều này

Hình ảnh thân mật của Hoàng Kiều và tình cũ bất ngờ được chia sẻ (Ảnh: Trí thức trẻ)

Sau khi những hình ảnh này được rò rỉ, danh tính của cô gái này nhanh chóng được tìm ra. Đây là Ngô Lan Anh, từng đăng quang danh hiệu Người đẹp biển trong cuộc thi "Người đẹp TP.HCM qua ảnh 2014" và cũng là thí sinh được yêu thích nhất trong cuộc thi năm đó do khán giả bình chọn. Sau khi kết thúc cuộc thi, thay vì tham gia showbiz, Lan Anh lại theo đuổi con đường kinh doanh. 

Không ngờ tỷ phú Hoàng Kiều lại dám làm điều này

Tình cũ của Hoàng Kiều cũng là một người đẹp Vbiz

Không ngờ tỷ phú Hoàng Kiều lại dám làm điều này

Cả hai đã có khoảng thời gian khá thắm thiết bên nhau

Không biết khi Ngọc Trinh thấy được những bức hình này, cảm giác của cô sẽ thế nào khi mà từ trước tới giờ, Ngọc Trinh và Hoàng Kiều luôn dành cho nhau những tình cảm, sự quan tâm và bảo vệ quá mức. 

Mới đây, trong vụ đấu giá siêu sim, tỷ phú Hoàng Kiều ra sức bảo vệ Ngọc Trinh khi viết: “Hoàng Kiều xin thông báo khẩn cấp đến tất cả các bạn. Người đàn bà đeo mặt nạn tự xưng là Hoàng Thị Bình, đời thứ 20 của đại gia đình Hoàng tộc là người giả mạo. Qua sự kiểm chứng của ông Hoàng Hữu Hạch, tộc trưởng họ Hoàng của gia đình chúng tôi, chúng tôi chưa bao giờ có người này hoặc tên là bà con trong đại gia đình họ Hoàng của chúng tôi. Đời họ Hoàng chúng tôi mãi đến bây giờ mới là đời thứ 18.

Thật tội nghiệp cho người yêu của tôi, Ngọc Trinh ngây thơ, dễ tin người, tin vào người xảo quyệt mà Ngọc Trinh cần phải tránh xa. Người này đã đấu giá chiếc sim 18,688 tỉ đồng, không có tiền trả, lợi dụng cơ hội để gần Ngọc Trinh, để được quen Hoàng Kiều, lợi dụng tên tuổi của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều để làm điều bậy. Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến tất cả các bạn để tránh xa những người lợi dụng tên tuổi chúng tôi làm việc sai trái.

Con cháu họ Hoàng sống rất sạch, rất thơm và không bao giờ bán rẻ lương tâm, liêm sỉ. Nếu có một người nào đó vỗ ngực tự xưng tên là họ Hoàng Bích Khuê như bà người Hải Phòng, bị lột mặt nạ, nhất định đó không phải là họ Hoàng. Nghèo cho sạch, rách cho thơm, đó là chủ trương của đại gia tộc họ Hoàng Bích Khuê, Triệu Phong, Quảng Trị”.

Theo lời giải thích của tỷ phú Hoàng Kiều, nữ doanh nhân đeo mặt nạ tự xưng là Hoàng Thị Bình để mạo danh con cháu họ Hoàng, giả vờ thét giá lên 18,688 tỉ để có cơ hội tiếp cận Ngọc Trinh và ông, sau đó không có tiền trả. Thế nhưng, tỷ phú Hoàng Kiều giải thích ra sao chuyện bà ta mới ở TP.HCM chiều ngày 15.1 để tham dự buổi đấu giá siêu sim, mà đến ngày hôm qua đã có ảnh chụp chung với ông tại nhà hàng hải sản bên Mỹ?! Hơn nữa, những ảnh này do chính Hoàng Kiều chia sẻ.

Nếu không quen biết với tỷ phú Hoàng Kiều và được nhờ cậy, liệu bà ta có rảnh đến mức bay về TP.HCM đấu giá sim rồi trở lại Mỹ trong thời gian ngắn như vậy?

tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ ‘lột mặt nạ’ nữ doanh nhân bí ẩn khi viết: “Hoàng Kiều xin thông báo khẩn cấp đến tất cả các bạn. Người đàn bà đeo mặt nạn tự xưng là Hoàng Thị Bình, đời thứ 20 của đại gia đình Hoàng tộc là người giả mạo. Qua sự kiểm chứng của ông Hoàng Hữu Hạch, tộc trưởng họ Hoàng của gia đình chúng tôi, chúng tôi chưa bao giờ có người này hoặc tên là bà con trong đại gia đình họ Hoàng của chúng tôi. Đời họ Hoàng chúng tôi mãi đến bây giờ mới là đời thứ 18.  Thật tội nghiệp cho người yêu của tôi, Ngọc Trinh ngây thơ, dễ tin người, tin vào người xảo quyệt mà Ngọc Trinh cần phải tránh xa. Người này đã đấu giá chiếc sim 18,688 tỉ đồng, không có tiền trả, lợi dụng cơ hội để gần Ngọc Trinh, để được quen Hoàng Kiều, lợi dụng tên tuổi của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều để làm điều bậy. Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến tất cả các bạn để tránh xa những người lợi dụng tên tuổi chúng tôi làm việc sai trái.  Con cháu họ Hoàng sống rất sạch, rất thơm và không bao giờ bán rẻ lương tâm, liêm sỉ. Nếu có một người nào đó vỗ ngực tự xưng tên là họ Hoàng Bích Khuê như bà người Hải Phòng, bị lột mặt nạ, nhất định đó không phải là họ Hoàng. Nghèo cho sạch, rách cho thơm, đó là chủ trương của đại gia tộc họ Hoàng Bích Khuê, Triệu Phong, Quảng Trị”.  Theo lời giải thích của tỷ phú Hoàng Kiều, nữ doanh nhân đeo mặt nạ tự xưng là Hoàng Thị Bình để mạo danh con cháu họ Hoàng, giả vờ thét giá lên 18,688 tỉ để có cơ hội tiếp cận Ngọc Trinh và ông, sau đó không có tiền trả. Thế nhưng, tỷ phú Hoàng Kiều giải thích ra sao chuyện bà ta mới ở TP.HCM chiều ngày 15.1 để tham dự buổi đấu giá siêu sim, mà đến ngày hôm qua đã có ảnh chụp chung với ông tại nhà hàng hải sản bên Mỹ?! Hơn nữa, những ảnh này do chính Hoàng Kiều chia sẻ.  Nếu không quen biết với tỷ phú Hoàng Kiều và được nhờ cậy, liệu bà ta có rảnh đến mức bay về TP.HCM đấu giá sim rồi trở lại Mỹ trong thời gian ngắn như vậy?   Nữ doanh nhân ngồi bên Ngọc Trinh tại TP.HCM hôm 15.1. Chuyện nữ doanh nhân đấu giá sim đến 18,688 tỉ đồng nhưng không có tiền trả mà Hoàng Kiều nhắc đến, có lẽ được Ngọc Trinh hay Vũ Khắc Tiệp kể lại cho ông. Nếu không, đang ở Mỹ thì làm sao tỷ phú đô la biết được?  Còn vấn đề Hoàng Thị Bình mạo danh là con cháu họ Hoàng là chi tiết mà hầu hết mọi người mới biết đến, song có lẽ không mấy quan tâm.  Dù Hoàng Kiều đã thông báo như trên, song nhiều người vẫn cho rằng nữ doanh nhân giấu mặt là 'cò mồi' bơm giá sim như đại gia Thông tố cáo. Thậm chí, một số người cho rằng tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh bí quá nên dùng chiêu ''thí tốt''?!  Trước cáo buộc cái người bơm giá sim, Ngọc Trinh hiện vẫn chưa chính thức lên tiếng mà chỉ đăng ảnh trên Instagram cách đây ít giờ. Kèm theo đó là chú thích: ''Mỗi lần vấp ngã là một lần bớt dại, trên đường đời có dại mới có khôn''.Nữ doanh nhân ngồi bên Ngọc Trinh tại TP.HCM hôm 15.1

Theo Một thế giới, chuyện nữ doanh nhân đấu giá sim đến 18,688 tỉ đồng nhưng không có tiền trả mà Hoàng Kiều nhắc đến, có lẽ được Ngọc Trinh hay Vũ Khắc Tiệp kể lại cho ông. Nếu không, đang ở Mỹ thì làm sao tỷ phú đô la biết được?

Còn vấn đề Hoàng Thị Bình mạo danh là con cháu họ Hoàng là chi tiết mà hầu hết mọi người mới biết đến, song có lẽ không mấy quan tâm.

Dù Hoàng Kiều đã thông báo như trên, song nhiều người vẫn cho rằng nữ doanh nhân giấu mặt là 'cò mồi' bơm giá sim như đại gia Thông tố cáo. Thậm chí, một số người cho rằng tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh bí quá nên dùng chiêu "thí tốt"?!

Trước cáo buộc cái người bơm giá sim, Ngọc Trinh hiện vẫn chưa chính thức lên tiếng mà chỉ đăng ảnh trên Instagram cách đây ít giờ. Kèm theo đó là chú thích: "Mỗi lần vấp ngã là một lần bớt dại, trên đường đời có dại mới có khôn".

 Chia sẻ mới nhất của Ngọc Trinh sau lùm xùm đấu giá siêu sim.Chia sẻ mới nhất của Ngọc Trinh sau lùm xùm đấu giá siêu sim

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang