Chất lượng sống

Văn hóa

Ngắm Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh "rực lửa"

author 06:06 27/09/2013

(VietQ.vn) - Trong buổi giới thiệu game Huyền Thoại Anh Hùng do mình làm đại sứ, Hoa hậu Mai Phương Thúy nổi bật với váy đỏ tinh tế, khoe hết đường cong quyến rũ. Hoàng Thùy Linh cũng không chịu kém cạnh khi diện váy ngắn đỏ đính đá “rực lửa”, cô trình diễn ba ca khúc trong chương trình với vũ đạo nóng bỏng, sexy.

Trong khi đa số các gương mặt đại sứ gần đây của làng game Việt đều là các gương mặt ít nhiều tai tiếng thì  Mai Phương Thúy dường như vẫn là gương mặt hiền thục nhất.

Sau một thời gian làm đại sứ hình ảnh của game Thuận Thiên Kiếm, Mai Phương Thúy nhận được nhiều lời mời làm đại diện của khá nhiều nhà phát hành game nhưng không phải game nào Hoa hậu cũng nhận lời. Game 3D Huyền Thoại Anh Hùng (ra mắt ngày 28/9 tới) đánh dấu sự trở lại của Mai Phương Thúy với vai trò làm đại sứ hình ảnh game.

Trong buổi giới thiệu game, không hẹn mà gặp, Mai Phương Thúy và Hoàng Thùy Linh đều chọn trang phục đỏ nổi bật và ấn tượng. Hoàng Thùy Linh còn trình diễn ba ca khúc sôi động trong chương trình khoe vũ điệu điêu luyện, nóng bỏng. Trong một ca khúc, Hoàng Thùy Linh còn dẫn Mai Phương Thúy lên sân khấu cùng mình.

Tham gia chương trình, ngoài Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh thì còn có một dàn sao và nhiều hotboy, hotgirl khác như Hồng Quế, Trà Ngọc Hằng, Huyền Trang Next Top, MC Nam Hee, Baggio và bạn gái, Khả Ngân, Sỹ Thanh, Hương Giang Idol, Hồng Phước, Quế Vân, Từ Hạnh Vân, MTP Sơn Tùng, Gin Nguyễn, Trần Mình Quân…

 

Hương Giang Idol và Hồng Phước

Quế Vân xinh đẹp như một nàng công chúa

Thanh Thu

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang