'Mãn nhãn' với đoàn xe công đi... ăn giỗ ở Sóc Trăng

author 18:04 20/12/2015

Trưa 19/12, dân ấp Trà Vôn A thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng ngạc nhiên khi hàng chục xe công đi ăn giỗ đậu nối hàng dài ở nhà một hộ dân.

Theo quan sát của phóng viên, đoàn xe gồm hàng chục xe công đi ăn giỗ, trong đó có gần 20 chiếc xe biển số xanh, đậu nối đuôi thành đoạn đường dài trước nhà hộ dân đang tổ chức đám giỗ. Ngôi nhà này cách trụ sở UBND xã Vĩnh Tân chừng 200m.

‘Mãn nhãn’ với đoàn xe công đi... ăn giỗ ở Sóc TrăngPhần lớn xe công trong đoàn là xe biển số “VIP”

Theo nguồn tin của phóng viên, nhiều xe mang biển VIP tại khu vực đám giỗ như xe của UBND tỉnh, của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, của Huyện ủy Trần Đề, của Sở Tư pháp tỉnh...

Ngoài ra dưới gầm cầu Vĩnh Tân, trước trụ sở UBND xã Vĩnh Tân có 4 chiếc xe biển xanh khác đang đậu chờ.

‘Mãn nhãn’ với đoàn xe công đi... ăn giỗ ở Sóc TrăngMột số xe công đậu dưới gầm cầu Vĩnh Tân cách nơi tổ chức đám giỗ khoảng 100m

Cách nhà tổ chức đám giỗ chừng 100m hướng về thị xã Vĩnh Châu cũng có hai chiếc biển xanh khác đang đậu chờ tương tự.

Một tài xế trong đoàn xe cho biết còn nhiều ôtô biển xanh về dự “sự kiện” này được lệnh “chạy vòng vòng” hoặc tản đi nơi khác, đợi khi có lệnh gọi mới quay lại đón người.

Ông Trần Văn Tảng - chủ tịch UBND xã Vĩnh Tân - xác nhận trong buổi sáng có đám giỗ của gia đình một người tên T.V. và có nhiều ôtô của các cơ quan đi đám giỗ. Ngoài việc đậu ven đường khu vực gần nhà ông V., cũng có nhiều xe gửi ở UBND xã Vĩnh Tân.

“Nhận thấy tình hình không có gì phức tạp nên chúng tôi không phân công lực lượng bảo vệ”, ông Tảng nói.

‘Mãn nhãn’ với đoàn xe công đi... ăn giỗ ở Sóc TrăngNgười dân ấp Trà Vôn A “mãn nhãn” với nhiều xe công trong ngày nghỉ

Khi phóng viên hỏi về ông V. thế nào mà ngày giỗ gia đình lại có nhiều xe công, doanh nghiệp đến dự, ông Tảng cho biết ông V. làm nghề Kinh doanh thức ăn tôm, có anh vợ là “một cán bộ cấp tỉnh”. Một nguồn tin có mặt tại buổi tiệc cho biết cùng ngày vị "cán bộ cấp tỉnh" này cũng dự đám giỗ.

Theo Tuổi Trẻ

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang