Cảnh báo

Hàng hóa dịch vụ

Mục sở thị công nghệ làm kem siêu… bẩn tại Thủ đô

author 10:34 01/08/2014

“Đột nhập” những cơ sở làm kem “bẩn” mới thấy được sự coi thường sức khỏe con người của những cơ sở sản xuất kem tự phát này. (Ảnh: Dantri)

Cơ sở sản xuất kem phải dùng bả đánh ruồi nhưng vẫn không tiêu diệt được loài côn trùng này.

Chủ nhân cơ sở kem cho biết, mỗi ngày quét gần chục xẻng ruồi nhặng chết nhưng vẫn không vãn.

Nơi chế biến dừa nằm ngay cạnh mương đầy ruồi nhặng.

Dụng cụ đựng nguyên liệu cáu bẩn, ruồi bu bám.

Khay đựng kem gỉ sét nhưng vẫn được dùng làm kem.

Làm kem ngay dưới sàn nhà bẩn ướt.

Công nhân này cho biết chỉ cần phụ gia màu đậu xanh là làm thành kem đậu xanh.

Những thùng phụ gia hòa lỏng này dùng để làm kem sữa dừa.

Nhà xưởng ẩm thấp, bẩn thỉu.

Chỉ cần phụ gia màu nâu là thành kem sô cô la.

Những thùng xốp vứt bên vỉa hè thường dùng để đựng kem thành phẩm.

Theo Dân trí

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang