Vì sao nhiều người sẵn sàng đi vay tiền để mua iPhone 2018 mới?

authorKhánh Hồng 06:35 12/09/2018

(VietQ.vn) - Tỷ lệ người sẵn sàng đi vay tiền để mua những chiếc iPhone mới năm 2018 của Apple chiếm con số áp đảo.

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

Ngày 12/9 (giờ địa phương) không thể phủ nhận sẽ là một trong những ngày lớn nhất về công nghệ năm nay khi Apple công bố một loạt 3 mẫu iPhone mới cho năm 2018.

Một cuộc khảo sát của WalletHub cho thấy, tỷ lệ người sẵn sàng đi vay tiền để mua những chiếc iPhone 2018 mới này là con số “khổng lồ” 5:1.

Giá dự kiến ​​của các mẫu iPhone được ra mắt năm 2018 là 749 USD cho iPhone 6,1 inch, 899 USD cho iPhone X và 1049 USD cho Xs Plus, Max.

nhieu-nguoi-san-sang-di-vay-tien-de-mua-nhung-chiec-iphone-2018-moi-cua-apple

 Hình ảnh rò rỉ được cho là chiếc  iPhone Xc 6,1 inch.

Khách hàng sẽ phải chi thêm tối đa 200 USD cho các mô hình 512GB và vay nợ là một giải pháp hấp dẫn để có được những chiếc điện thoại tốt nhất của Apple trong năm nay.

Và hơn 24 giờ trước khi sự kiện của Apple chính thức bắt đầu, iPhone Xc 6,1 inch (hoặc iPhone Xr hoặc iPhone 9) dường như đã được phát hiện từ đằng sau. Nhìn chung, thật công bằng khi nói rằng thiết kế này khá giống với chiếc iPhone 8. Trong thực tế, ngay từ cái nhìn đầu tiên, thật khó để phân biệt được đó là chiếc điện thoại nào. May mắn thay, có một số khác biệt quan trọng xoay quanh thiết kế máy ảnh.

Mặc dù iPhone Xc cũng giữ lại một cảm biến phía sau duy nhất, song kích thước thực tế của máy ảnh mới bây giờ lớn hơn nhiều và ở gần sát với góc trên bên trái của bảng điều khiển phía sau. Thêm vào đó, vòng kim loại quấn quanh hoàn toàn bằng phẳng và tạo thành một góc 90 độ với kính. Để so sánh, chiếc iPhone 8 năm ngoái đã sử dụng một khung kim loại tinh tế hơn, cong dần vào bảng điều khiển phía sau.

Sau H&M, Zara thêm một ‘ông lớn’ thời trang chuẩn bị ‘đổ bộ’ về Việt Nam(VietQ.vn) - Dự kiến mùa thu năm sau, đại diện đồ basic Nhật Bản - Uniqlo chính thức mở store đầu tiên tại Việt Nam.

Một dấu hiệu cuối cùng là vị trí micrô và đèn flash LED kép tông màu phía dưới máy ảnh. Ở mô hình iPhone 8 năm ngoái, chúng nằm phía bên phải của cảm biến.

iPhone Xc dự kiến ​​cho phép khách hàng đặt hàng trước thứ 6 tuần này, tức ngày 14 /9 (giờ địa phương). Các lô hàng sẽ được chuyển đi 7 ngày sau đó, vào ngày 21/9.

Về màu sắc, thiết bị trong bức ảnh có màu xám. Tuy nhiên, người tiêu dùng dự kiến ​​sẽ có một số màu sắc lựa chọn khác bao gồm đỏ, xanh dương và hồng.

Khánh Hồng (theo Phonearena)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang