Phiên bản mới mẫu xe Wave Alpha 110cc giá hơn 17 triệu ứng dụng tính năng gì khác biệt?

authorHòa Lê 07:27 27/12/2018

(VietQ.vn) - Chiếc Honda Wave Alpha 110cc phiên bản mới vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt với giá bán khoảng hơn 17 triệu đồng.

Sự kiện: Mua xe máy giá rẻ

Wave Alpha được Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu thế hệ đầu tiên vào năm 2002, với sự cải tiến không ngừng về cả thiết kế và động cơ đem lại cho Wave Alpha vị trí hàng đầu vững chắc trong phân khúc xe số phổ thông tại Việt Nam. Hài hòa trong thiết kế, mạnh mẽ bền bỉ trong động cơ và tối ưu trong tiện ích là những ưu điểm vượt trội so với các mẫu xe số cùng phân khúc.

Phiên bản mới mẫu xe Wave Alpha 110cc giá hơn 17 triệu có tính năng gì khác biệt?

  Wave Alpha 110cc màu xanh đậm

Mới đây, HVN chính thức giới thiệu phiên bản mới mẫu xe Wave Alpha 110cc. Về cơ bản, phiên bản mới này không quá khác biệt so với chiếc xe tiền nhiệm. Sự mới mẻ của Wave Alpha 110cc phiên bản mới là ở màu sắc, tem xe và một vài thiết kế nhỏ. Cụ thể:

Màu xanh đậm được HVN tiếp tục bổ sung bên cạnh dải màu sắc vốn đa dạng trải dài từ tông nóng sang lạnh của Wave Alpha 110cc. Khác với tông xanh hiện có trong dải màu, màu xanh mới được các nhà thiết kế khéo léo đẩy tông để đạt được hiệu ứng rõ nét nhất giúp nổi bật phong thái của chủ sở hữu trên từng hành trình. Màu sắc mới với tông trầm cuốn hút tượng trưng cho nguồn năng lượng đặc biệt được kỳ vọng sẽ tạo hình ảnh mới mẻ cho mẫu xe, tiếp tục đưa Wave Alpha 110cc trở thành một trong những xe số phổ thông được khách hàng Việt Nam tin dùng nhất.

Phiên bản mới mẫu xe Wave Alpha 110cc giá hơn 17 triệu có tính năng gì khác biệt?

  Wave Alpha 110cc màu đỏ

Tem xe họa tiết và mặt đồng hồ thiết kế mới làm nên điểm nhấn tinh tế cho mẫu xe. Tem xe mới là sự pha trộn hài hòa giữa phông chữ cắt nét “Wave Alpha” mới lạ và nền họa tiết độc đáo, mang lại cảm quan mạnh mẽ ấn tượng. Ngoài ra, mặt đồng hồ với các thông số vận hành cũng được thiết kế mới và bố trí lại giúp hiển thị đầy đủ, thuận tiện nhất cho người lái khi quan sát và vận hành.

Phiên bản mới Wave Alpha 110cc mới sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 5/1/2019 tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) và mức giá bán lẻ đề xuất là 17,79 triệu đồng.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang