Quang Lê trần tình về bức ảnh phạm luật giao thông với Phương Mỹ Chi

author 18:12 23/04/2015

(VietQ.vn) - Quang Lê cho biết: "Bức ảnh này là do hôm qua hai cha con tôi và Phương Mỹ Chi đến phòng vé tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM) để theo dõi tình hình bán vé. Bức ảnh được chụp là lúc hai cha con đang tạo dáng cho fan chụp hình chứ chưa chạy ra đường".

Theo tin tức từ báo Thanh Niên, hai ngày qua, bức ảnh nam ca sĩ Quang Lê không đội nón bảo hiểm đi xe gắn máy chở Phương Mỹ Chi đã gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Bức ảnh được các trang Fanpage của Phương Mỹ Chi đăng tải vào hôm qua 22.4 với tiêu đề "Ba Quang Lê chở con gái đi ăn chiều". Dù bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tình cảm của hai cha con cô bé dân ca nhưng lại vấp phải nhiều tranh cãi khi Quang Lê lại không đội nón bảo hiểm dù đi xe máy.

Bức ảnh đã thu hút hàng ngàn bình luận của dân mạng. Bên dưới bức ảnh, nick Ngọc Tú nhận xét: "Là người nổi tiếng mà vi phạm luật giao thông là phải xử lý thật nặng". Nick Trần Khanh bình luận: "Chẳng lẽ anh Quang Lê lại không biết rằng ở Việt Nam đi xe máy phải đội nón bảo hiểm? Hay là biết mà vẫn vi phạm?".
Bức ảnh Quang Lê chở Phương Mỹ Chi gây tranh cãi

Bức ảnh Quang Lê chở Phương Mỹ Chi gây tranh cãi. Ảnh: Thanh Niên

Trên trang các nhân của mình, ca sĩ Quang Lê vẫn mặc cho mọi người tranh cãi và không có lời giải thích nào. Tuy nhiên anh khá bức xúc khi bị hiểu lầm “chạy xe máy không đội nón bảo hiểm”. Chia sẻ với báo chí, ca sĩ Quang Lê cho biết khi Phương Mỹ Chi tan học được mẹ chở sang chơi tại nơi anh đang làm việc, hai bố con gặp nhau nói chuyện vui vẻ rồi sau đó Quang Lê mới thử ngồi lên xe máy của mẹ bé Phương Mỹ Chi và giả bộ như đang chở bé đi. 
Qua đó, nam ca sĩ cũng không quên nhắn với khán giả rằng anh không có thời gian để kiểm soát cũng như giải thích hết tất cả những hình ảnh bị hiểu nhầm của mình, và mong mọi người trước khi phán xét một điều gì về Quang Lê thì hãy có cái nhìn khách quan hơn, theo thông tin từ báo Một Thế Giới. 
Quang Lê cũng khẳng định tuy sống ở hải ngoại nhưng anh vẫn biết luật giao thông ở Việt Nam và từng nhiều lần đi xe máy ở Việt Nam nên không có chuyện anh không rành luật hoặc biết luật mà vẫn phạm luật.
Thái Hà (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang