Táo quân 2017: Nghệ sĩ Công Lý muốn nghỉ diễn vì quá mệt mỏi?

authorTrần Thanh 16:00 11/01/2017

(VietQ.vn) - Chương trình Táo quân 2017 hiện đang làm chương trình truyền hình được chờ đợi nhất ở thời điểm này và khán giả hiện vẫn đang tò mò về nội dung năm nay.

Sự kiện: Táo Quân

Chương trình Gặp nhau cuối năm là món ăn tinh thần được chờ đón nhất những ngày cuối năm. Thời gian qua, các nghệ sĩ luôn cố gắng tập luyện để có phần thể hiện xuất sắc nhất cho người xem. Vẫn là những gương mặt quen thuộc với khán giả như Công Lý, vân Dung, Xuân Bắc, Quốc Khánh, Chí Trung...

Táo quân 2017: Nghệ sĩ Công Lý muốn nghỉ đóng vì quá mệt mỏi

Đã nhiều năm qua, “đội hình” tham gia Táo Quân với những gương quen như: NSƯT Chí Trung, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Công Lý, NSƯT Quang Thắng, NSND Tự Long, NSƯT Quốc Khánh, Vân Dung. Tuy nhiên, năm nay NSƯT Minh Hằng không thể tham gia góp mặt cùng đội hình quen khiến khán giả thất vọng.

"Mùa Táo năm nào tôi cũng toàn ra đường lúc 12h đêm và về nhà lúc mọi người đã lác đác ra hồ Ngọc Khánh tập thể dục buổi sáng (nhà NSƯT Minh Hằng gần hồ Ngọc Khánh - Hà Nội). Rồi về nhà mệt rã rời nhưng cũng chỉ tranh thủ nghỉ được mấy tiếng lại thức dậy để lo việc nhà, việc Nhà hát, bao nhiêu thứ việc không tên", Minh Hằng chia sẻ trên Dân Trí.

Ngoài lý do lịch lưu diễn không đáp ứng được lịch tập thì NSƯT Minh Hằng thú thực tập Táo Quân vất vả và toàn thức trắng đêm để tập vì thế cũng có đôi lúc cô muốn dừng lại.

"Năm nay thực ra cũng đã chuẩn bị tinh thần để tập Táo rồi đấy dù sức khỏe không tốt như mọi năm nhưng cuối cùng vướng chuyến lưu diễn thì đành phải chịu…”, NSƯT Minh Hằng ngậm ngùi chia sẻ.

Theo Một thế giới, mới đây, cô Đẩu Công Lý đã có những trải lòng về vai diễn gắn bó hơn 10 năm. Công Lý chia sẻ, việc chuẩn bị cho chương trình Táo quân rất mệt mỏi, sức khỏe, tinh thần không đảm bảo và còn mất thời gian. Anh kể, “Tính đến nay, tôi đã gắn bó với Táo Quân hơn chục năm, đó là một quãng đường dài lắm đấy, chứ không phải ngắn đâu. Tinh thần, sự máu lửa mình cũng không còn được như xưa nữa”.

Công Lý tiết lộ, năm nay anh sẽ diện một trang phục đặc biệt. Tuy nhiên, ngay cả việc make up và diện nguyên bộ này để quay hình cũng khiến anh mệt mỏi. Ở tuổi 44, việc phải thức cả đêm tập luyện rồi chạy show sau đó khiến cơ thể anh không thể đáp ứng được nữa.

Táo quân 2017: Nghệ sĩ Công Lý muốn nghỉ đóng vì quá mệt mỏi

 Công Lý gắn với vai cô Đẩu hơn 10 năm qua

Công Lý tâm sự: “Nói thật, tôi muốn nghỉ lắm rồi. Tôi cũng từng xin đóng một vai Táo nào đó, để thời lượng tập luyện và đất diễn của mình ngắn lại. Diễn xong phần của mình là thôi nhưng không được nên đành phải cố theo vai Bắc Đẩu".

Theo những hình ảnh hậu trường được các nghệ sĩ chia sẻ thì Táo quân 2017 có sự sự xuất hiện các gương mặt mới. Đây cũng là yêu cầu phải có để tạo ra sự thay đổi cho đội hình diễn viên, từ đó nâng cao chất lượng chương trình và để cho các nghệ sĩ lớn tuổi rút về hậu trường.

Nam diễn viên sinh năm 1973 nói: “Từ năm 2017, bắt đầu có thêm nhiều bạn diễn viên trẻ như Minh Tít, Trung Ruồi, Dũng “Hớn”,… tham gia vào Táo Quân với các vai nhỏ. Điều này sẽ giúp các bạn “cảm nhận” được không khí Táo Quân và dần hòa nhập với ekip. Đây là những gương mặt sau này sẽ thay thế chúng tôi”

Táo quân 2017: Nghệ sĩ Công Lý muốn nghỉ đóng vì quá mệt mỏi

 Táo quân 2017 có sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới

“Muốn hòa nhập vào Táo Quân, các diễn viên đi theo chương trình một thời gian để có thể hiểu và nắm được cái hồn cốt của chương trình. Có nhiều diễn viên nổi tiếng, giỏi nhưng chúng tôi mời họ vào họ không dám vào vì sẽ bị bật ra ngay”, Công Lý thẳng thắn.

Công Lý cho biết thêm, Táo Quân năm nay sẽ được ghi hình vào ngày 18.1 và dự kiến lên sóng tối 30 Tết, không có gì thay đổi về lịch trình so với mọi năm.

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang